Giá niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng không chỉ giúp bạn có một nụ cười rạng ngời mà còn cải thiện tình trạng răng miệng và tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, một số người có thể lo ngại về chi phí bỏ ra khá lớn. Đó là lý do tại sao niềng răng trả góp tại Nha Khoa Thùy Anh đã ra đời, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho mọi người. Vậy giá niềng răng trả góp là bao nhiêu? 

Thế nào là niềng răng trả góp?

bang gia nieng rang tra gop

Niềng răng trả góp là dịch vụ cho phép bạn chia nhỏ khoản chi phí của việc niềng răng thành các đợt thanh toán nhỏ hơn qua thời gian. Thay vì phải trả một lần toàn bộ, bạn có thể tận hưởng lợi ích của việc niềng răng mà không cảm thấy áp lực về tài chính.

Hình thức thanh toán này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính và cảm thấy yên tâm khi quyết định niềng răng, dù người đó là học sinh hay sinh viên.

Lợi ích khi niềng răng trả góp

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc niềng răng trả góp là khả năng giảm áp lực tài chính đối với bạn. Thay vì phải chi trả toàn bộ khoản tiền một lần, bạn có thể chia nhỏ thành các đợt trả góp nhỏ hơn, tạo sự thoải mái trong việc quản lý tài chính hàng tháng.

Khi tuân thủ kế hoạch điều trị mà không bị ảnh hưởng bởi vấn đề tài chính, quá trình chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Các vấn đề như răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh và răng chen chúc sẽ được cải thiện đáng kể, đồng thời việc điều chỉnh khớp cắn về vị trí sinh lý sẽ được thực hiện tốt nhất. Kết quả cuối cùng sẽ là một hàm răng đều, thẳng hàng, khớp cắn hoàn hảo, đường giữa chính xác, và răng lồng vào nhau một cách hoàn hảo. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười hoàn hảo, sức khỏe răng miệng được đảm bảo và tinh thần lạc quan.

Thủ tục niềng răng trả góp

cac phuong phap nieng rang 1

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim X-quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về kết quả sau khi hoàn thành quá trình niềng răng. 

Bước 2: Dựa vào kết quả phim chụp và mẫu hàm quét trên máy Itero 5D, cùng với mong muốn cá nhân của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết và cá nhân hóa.

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn loại khí cụ niềng răng (bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc Invisalign), bác sĩ sẽ cung cấp tổng chi phí cuối cùng cho trường hợp niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước quan trọng cuối cùng là gắn mắc cài và thỏa thuận niềng răng. Trong bước này, bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã thống nhất trong kế hoạch với bạn. Phần còn lại sẽ được bạn trả dần theo từng đợt, với mức trả từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Giá niềng răng trả góp của từng loại mắc cài 

Cần lưu ý rằng, trong bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp, tỷ lệ phần trăm chi phí cần thanh toán và kế hoạch trả góp có sự khác biệt tùy theo loại mắc cài bạn lựa chọn:

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong  

  • Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn
  • 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với Invisalign 

  • Bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 
  • Sau niềng 1 tháng bạn thanh toán 20% phí niềng
  •  30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Việc niềng răng trả góp tại Nha Khoa Thùy Anh không chỉ đảm bảo cho bạn một hàm răng đẹp và khỏe mạnh mà còn giúp bạn tiết kiệm tài chính và tạo sự thoải mái trong quá trình điều trị. Đội ngũ chuyên gia tại Nha Khoa Thùy Anh cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về cả chất lượng dịch vụ và kết quả cuối cùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ hàn răng sâu có đau không tại đây.