Giới thiệu

Giới thiệu về Thanh Hóa Plus

Thanh Hóa Plus là blog chia sẻ thông tin về giáo dục giới trẻ về văn hóa, du lịch và kinh tế doanh nghiệp của địa phương tỉnh Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung. Blog đăng tải các thông tin vè những nét đẹp văn hóa, du lịch địa phương, phong tục tập quán đẹp cần phát huy. Các thông tin mang tính chất chia sẻ và nghiên cứu học tập về địa lý, lịch sử của địa phương. Blog Thanh Hóa Plus cũng chia sẻ các thông tin doanh nghiệp làm ăn kinh tế của doanh nghiệp xứ Thanh cũng như trên cả nước.

Giáo dục giới trẻ – Khơi gợi nét văn hóa đẹp văn hóa của người dân xứ Thanh

Những nét đẹp của người Thanh Hóa như tính tình chịu thương, chịu khó, chịu kham khổ cực nhọc. Mặc dù vùng đất này không có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên như ở các tỉnh khác, lại hay gặp phải hạn hán, bảo lụt nhưng người dân Thanh Hóa vẫn kiên trì bám trụ, không vì khó khăn mà rời xa vùng quê này.

Thanh Hóa – Vùng đất có nhiều nhân tài

Với địa thế hiểm trở và kinh tế không có gì đặc biệt hơn các nơi khác nhưng vùng đất này đã sản sinh ra nhiều danh nhân văn hóa như Lê Quát, Lê Văn Linh, Lê Lai, Lưu Đình Tú, …Có nhiều vị anh hùng võ tướng như Bà Triệu, có nhiều chiến sĩ anh hùng như Tô Vĩnh Diện. Có nhiều danh nhân nổi tiếng theo truyền thuyết như Bà Triều, Trạng Quỳnh. Lê Văn Hưu,…

ba trieu cuoi voi
Ảnh: Bà Triệu chống quân xâm lược Ngô vào cuối thế kỉ II đầu thế kỉ III

Nhiều điểm du lịch hút khách

Du lịch Thành Nhà Hồ: Với nhiều dấn ấn mang tính lịch sử là điểm tham quan cho nhiều du khách ở địa phương cũng như khách thập phương.

Ảnh: Giá trị di sản ghi dấu ấn sâu đậm vào lòng người

Du lịch biển Sầm Sơn: Là nơi tụ tập tắm biển vào những ngày nắng nóng tuyệt vời

bien sam son
Ảnh minh họa: Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Suối cá thần:

suoi ca than 16

Và còn rất nhiều những điều thú vị về xứ Thanh mà Thanh Hóa Plus Blog nhất thời chưa nói hết được. Blog này chỉ chia sẻ thông tin mang tính học hỏi, nghiên cứu để học tập, chúng tôi không kinh doanh, buôn bán bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì trên website này.