Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái toát lên một cảm nhận không gian giàu sức sống và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Nghệ thuật thiết kế vận dụng những đặc trưng mỹ thuật kiến trúc Phương Đông nên cái đẹp mà nó truyền tải đến với nhãn quan người xem luôn thuần phác và tinh tế khoáng đạt qua từng đường nét góc cạnh.

biet thu 2 tang mai thai

Trong gam màu mái ngói đỏ tươi truyền thống, mẫu biệt thự đẹp trên đây đã thắp lên một không gian kiến trúc lộng lẫy và phóng khoáng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Thêm vào đó, kết cấu đa năng và tương tác chủ động với cảnh quan thiên nhiên nên giá trị sinh thái nghỉ dưỡng mà mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển mang lại là rất lý tưởng.

Thông tin dự án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn kiến trúc tân cổ điển.
Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích: 
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
-Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 4 phòng ngủ, WC chung, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển luôn tạo ấn tượng với nhãn quan đại chúng bằng sự thể hiện phong phú các hoạ tiết và đường nét mỹ thuật. Ngôn ngữ thiết kế thắp lên một không gian sinh thái giàu sức sống với thời gian và kiến tạo nhiều tiềm năng gần gũi với thiên nhiên. Hơn thế nữa, xu hướng mái thái dốc cao đã tôn lên phong cách khoáng đạt và truyền tải thông điệp đến với người xem một cảm xúc thân thiện ấm cúng.  

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển gợi lên cho bao người về một điền viên nghĩ dưỡng lý tưởng. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên hơi thở hồn quê Việt đậm đà và phát huy tinh thần dân tộc đặc sắc. và khi con người được hiện diện trong không gian sống đó đều luôn cảm thấy thoải mái an nhiên và khoan khoái tinh thần cho những phút giây đoàn viên gia đình viên mãn.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển có 6 phòng ngủ phục vụ đa dạng công năng nội thất và đồng bộ các nhu cầu trong một thể thống nhất tiện dụng. Bên cạnh đó, môi trường sinh hoạt gia đình rộng thoáng và kết nối đa năng với hệ sinh thái xung quanh là tiền đề để mỗi cá nhân luôn có được những phút giây thư thái cho riêng mình. Được thiết kế trong điều kiện địa lý tự nhiên lô đất nhà vườn rộng, cảnh sắc thiên nhiên thuần tuý yên bình. Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã trở nên có nhiều ý nghĩa một khi phát huy hết các chức năng mà kiến trúc tạo ra. Cùng với đó, các giải phát cải thiện hệ sinh thái đã kiến tạo nên các dòng chảy tự nhiên tuần hoàn ổn định. Vì vậy, môi trường sinh hoạt gia đình luôn dễ dàng thích nghi trước mọi tác nhân của thời tiết.

biet thu 2 tang mai thai dep

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển sẽ trở nên có nhiều ý nghĩa một khi nó được thể hiện trong khung cảnh thiên nhiên thuần tuý ở các miền qua ngoại thành. Giá trị sinh thái nghỉ dưỡng mà kiến trúc mang đến cho con người là vô cùng thú vị để bình dưỡng tinh thần và sống an nhiên thanh đạm trong vòng tay tình thân gia đình gắn bó.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt và luôn đem đến cho nhãn quan người xem một cái nhìn thiệm cảm thân quen. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến vai trò kết nối đa năng giữa các tiện ích với môi trường xung quanh nên bầu không khí đoàn viên gia đình luôn có được những phút giây ấm cúng và thảnh thơi tận hưởng những làm gió xuân mát nhẹ.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.