Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng 7x16m tuyệt đẹp trên từng chi tiết

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp 7x16m mang một phong thái bề thế, đĩnh đạc và uy nghiêm trong nếp mái dốc chữ A duyên dáng. Với những nét đặc trưng về kết cấu và nghệ thuật kiến trúc, mặt tiền ngôi biệt thự như được “thêu hoa dệt gấm” và tuôn trào nhựa sống.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp cao sang lịch lãm

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 140m2 kiến trúc mái thái đẹp

Hình ảnh mặt tiền mẫu biệt thự cổ điển đẹp 2 tầng này không khó để ta có thể bắt gặp vì đây là thể loại kiến trúc đang được nhiều gia chủ ưa chuộng và phóng tác theo. Dựa trên tính năng mỹ thuật sống động, đường nét hoa văn mềm mại, các bộ phận ngoại thất cân bằng, ổn định nó đã tạo ra được nét đẹp yêu kiều, lộng lẫy và không phai mờ theo thời gian.

Nét nổi bật của ngôi biệt thự là sự đa dạng hóa các hình khối có nhiều tỉ lệ, kích thước khác nhau để tìm kiếm những khả năng trải nghiệm mới với cảnh quan tự nhiên và gây dựng hình ảnh riêng cho mình. Bên cạnh cổng trời tiền sảnh được trang trí sắc sảo, tinh tế bằng đường chỉ mảnh mai quen thuộc thì kết cấu kiểu mái cũng được tạo ra sự cuốn hút riêng dựa trên kỹ thuật đan cắt, giật cấp nhiều nếp.

So với những kiến trúc biệt thự tân cổ điển khác bên cạnh, mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp 7x16m này đã khoác lên mình một tấm áo mới đầy màu sắc sặc sỡ và vui nhộn trên từng đường nét. Nó khiến cho người qua đường “say nắng” trước vẻ đẹp đầy quyến rũ và mềm mại mà chỉ có thời gian mới khẳng định được hết giá trị.

Bản vẽ thiết kế phương án mặt bằng mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng 7x16m

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng 7x16m đã mang lại cho cảnh quan hiện thực một nét đẹp đầy cuốn hút bằng sự khéo léo, tinh tế của công nghệ và vật liệu mang tính đa năng, bền đẹp. Với tâm thế lộng lẫy, sang trọng đó đã nói lên được một không gian sống đầy đủ và tiện nghi mà ai trong chúng ta cũng hằng mong ước.

Đối với những gia chủ đang mong muốn mô phỏng theo mẫu biệt thự này vui lòng liên hệ qua số hotline của KTS: 0937.49.49.13 sẽ được tư vấn kỹ thuật hoặc truy cập vào đường link: https://maunhadepmoi.vn/mau-biet-thu-dep để biết thêm thông tin chi tiết.