Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x16m kiến trúc mái thái đẹp sắc sảo

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x16m là sự vững chắc, hồn nhiên trong nắng ban mai chiếu rọi khắp hai mặt tiền ngôi nhà. Tuy có hai mặt tiền nhưng theo mệnh tuổi phong thủy học của gia chủ, chúng tôi xác định chọn hướng chính ngung Tây Nam làm mặt tiền chính hưởng thụ phúc lộc và những cơ hội mới mẻ cho những thành viên trong gia đình. Cửa chính và cửa số Eurowindows sang trọng, nơi tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên, không khí thông thoáng hướng Nam đem tới đồng thời gia đạo cũng giúp mọi người gặp nhiều may mắn, tươi vui.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x16m với gam màu trung tính trắng tinh khôi làm chủ đạo xuyên suốt công trình, trên các đường ron chạy dài tạo ấn tượng tuyệt đẹp, sang trọng. Từng công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được dựng xây hoàn tất là những góp phần sáng tạo, ý tưởng mới lạ để dựng nên mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển 3 tầng tầm cỡ tại thành phố năng động như TPHCM.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x16m kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x16m là một sự trải nghiệm khám phá thú vị đối chiếu với các mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp vì những bố cục không gian ứng dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của chủ nhà, tùy theo địa thế mảnh đất và cả sự phóng tác của kỹ sư. Không gian sôi động tầng 1 của biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng tân cổ điển nên dành cho các căn phòng công cộng như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, khu vực cầu thang cùng sân vườn tiểu cảnh trang trí đồng thời tích tụ vượng khí nơi cuối cầu thang.

Trái ngược không khí tầng 1 năng động, luân chuyển liên tiếp thì tầng 2 biệt thự 3 tang tan co dien hoàn toàn tĩnh lặng dành cho các căn phòng nghỉ thoáng đãng, khang trang bày trí nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên bảo đảm tính cởi mở nhưng gần gũi trong cuộc sống con người. Mỗi phòng ngủ master có diện tích không quá 30 m2 vẹn tròn giường ngủ, bàn trang điểm kết hợp cùng với không gian WC riêng.

Tận dụng khoảng không một cách tối đa trên sân thượng làm sân vườn là điều không mới mẻ nhưng đã góp phần tăng thêm nét đẹp cho biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Không gian sân thượng mát mẻ được lắp đặt mái che ánh sáng gay gắt mùa hè hay hệ thống đèn chiếu sáng buổi tối làm cho khu vực sân vườn xanh mát, tràn đầy năng lượng này trở nên nơi đem tới cảm giác thư giãn, tạo bầu khí quyển trong lành, cây xanh tự nhiên cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x16m được linh hoạt thiết kế và xây dựng tùy thuộc cảnh quan môi trường bao quanh, địa thế mảnh đất và ý tứ của chủ nhân căn nhà. Bắt nguồn từ đó, việc kiến tạo một không gian sống như ý, tiện ứng dụng nhất cho những thành viên trong thành phố năng động việc làm khá nhiều nhưng con người ít có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc này, nhà ở biến thành nơi nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng đồng thời cũng là nơi giúp con người kiếm tìm về cùng với sự quân bình năng lượng, cân bằng trạng thái tinh thần với thiên nhiên xanh mát ngay trong tổ ấm của mình.