Thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m có gara kiến trúc hiện đại nội thất tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m đã mang đến cho mỹ quan thiên nhiêm một cảm nhận không gian mẫu nhà phố đẹp tinh tế và có nhiều sáng tạo độc đáo hơn so với ngày hôm qua. Phong cách trẻ trung đã thắp lên một dáng vẻ thanh thoát, khoáng đạt và đậm đà sắc thái năng động với thời gian.

thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m
Thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m có gara kiến trúc hiện đại

Với những tính năng nổi bật về nghệ thuật và hình khối, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m luôn gợi nên cho bao người về một môi trường sống tiện nghi, sung túc viên mãn. Cùng với đó, kết cấu biến hoá đa năng, các bộ phận chức năng gần gủi với thiên nhiên đã mở ra một không gian sống thoải mái, tiện lợi cho mọi hoạt động và các thành viên luôn có được một bầu không khí đoàn viên gia đình ấm cúng an vui.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m có gara

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại có gara.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.   
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.   
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m có gara là một trong những kiến trúc nhà phố đa năng với nhiều tiện nghi đồng bộ. Ngôn ngữ hiện đại đã sáng tạo ra nhiều chức năng vừa có giá trị thẩm mỹ cao vừa đáp ứng nhãn quan thị hiếu và phù hợp với sự đổi thay của thời đại. Thêm vào đó, kết cấu tận dụng hiệu quả chiều cao đã tổ chức được các công năng mở rộng để con người có tiện ích thư giản thoải mái gần gũi với thiên nhiên.

nha pho 3 tang hien dai mat tien 6m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m luôn đảm bảo sự thích nghi bền vững giữa môi trường sống với mọi đặc điểm của tự nhiên. Nghệ thuận hình khối năng động là tiền để để nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m trên đây dễ dàng kết nối với mỹ quan thiên nhiên và tăng khả năng điều tiết không khí ánh sáng linh hoạt, đồng thời mở ra nhiều tiềm năng sinh thái để mọi hoạt động luôn tiện lợi cho những phút giây sum họp gia đình.

Ưu điểm địa lý lô đất mặt tiền phố thoáng là yếu tố căn bản để mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m thể hiện hết sự tinh tế trong nghệ thuật và đón nhận các dòng chảy tự nhiên linh hoạt. Và khi bất cứ ai được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều cảm thấy ấm cúng, khoan khoái tinh thần và tận hưởng những làm gió xuân mát nhẹ.

nha pho 3 tang hien dai

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m có gara là sự đổi thay khác biệt hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Mỹ thuật đường nét đa dạng đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung phóng khoáng với thời gian và luôn toả sáng rạng ngời trước không gian. Hơn thế nữa, cách thức tổ chức công năng đã phát huy hữu hiệu các tiện ích nội thất, tận dụng tối đa không gian tiền cảnh và linh hoạt dễ dàng cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ phố thị cần nhiều tiện nghi sử dụng. Kết cấu không gian cho phép bố trí đầy đủ mọi nhu cầu và đáp ứng được các mục đích khác nhau và cũng phù hợp cho kế hoạch kinh doanh buôn bán hay mở văn phòng công ty.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x13m có gara kiến trúc hiện đại trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.