Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ được chúng tôi thiết kế ở Cát Tiên-Lâm Đồng là một trong những mẫu nhà có rất nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ có thể đáp ứng được tốt nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, mà nó còn có chi phí không quá cao so với thu nhập của gia chủ.

Tin liên quan:

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 120m2 đẹp có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ có kết cấu tổng thể chỉnh chu, rất vững chãi và hệ mái thái đăng đối duyên dáng dường như là một phần không thể thiếu khi bạn muốn tính thẩm mỹ của không gian sinh sống đạt ở mức hoàn hảo nhất. Vật liệu sử dụng làm mái thái có khá nhiều nguồn nguyên vật liệu mà bạn có thể lựa chọn với các giá thành khác nhau như : Mái ngói, mái tone, mái.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ có giá thành xây dựng được dự tính rơi vào khoảng 300 triệu. Với những gia đình khá giả thì đây có thể nói đây không phải là số tiền quá lớn, còn với những gia đình có mức thu nhập trung bình thì cũng không quá khó khăn để có thể xoay sở được.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Cát Tiên – Lâm Đồng

Việc sử dụng tông màu trắng sáng giúp mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ này trông sang trọng và hiện đại hơn hẳn. Thiết kế ngôi nhà cấp 4 với kiểu dáng mái thái đỏ kết hợp với những tiểu cảnh xung quanh vừa giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi, lại vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 này chỉ có chi phí không quá cao, nhưng vẫn rất đẹp mắt và hiện đại rất nhiều. Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 này, lại rất phù hợp với một gia đình có nhiều người và hay có khách ghé thăm qua đêm, bởi 3 phòng ngủ sẽ giúp cho căn nhà rất đa năng. Với mẫu nhà cấp 4 không quá cầu kỳ nhưng với sự tinh tế của các kỹ sư đã thiết kế mái đổ khiến ngôi nhà này trông vẫn sang trọng và thu hút như một căn biệt thự vườn thu nhỏ vậy. Được thiết kế theo phong cách rất mới phù hợp với nhiều gia đình với kiểu dáng sang trọng, ngôi nhà nhỏ này trông như một căn biệt thự giữa vườn cây xanh ngắt.