Mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 đem đến những cảm nhận không gian hoàn toàn mới mẽ, độc đáo hơn so với ngày hôm qua. Ngôn ngữ thiết kế mang màu sắc hiện đại đã thổi hồn vào kiến trúc một hơi thở trẻ trung và đóng góp cho bức tranh thôn quê một sản phẩm nhà đẹp thanh tao, rạng ngời.

Tin liên quan:

Những mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp ngất ngây dành cho bạn

Bản vẽ mặt bằng nhà mái vát cấp 4 180m2 có 4 phòng ngủ 

biệt thự vườn cấp 4 hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại có 4 phòng ngủ

Trên mọi phương diện, mặt tiên ngôi nhà đều hướng đến những giá trị hiện thực và tiếp cận đa năng với môi trường cảnh quan. Các chi tiết bộ phận công năng không nặng nề bưng bít, trái lại nó được trình bày một cách nhẹ nhàng, khoáng đạt đã đem đến một cái nhìn cuốn hút. Các đường nét, góc cạnh được tối giản để cái đẹp là sự thuần phác, tinh khôi.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự vườn đẹp kiến trúc mái nhật.

Chủ đầu tư: Anh Đinh Hồng Thắng.

Địa chỉ xây dựng: Xã Cao Sơn-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 tại Hoà Bình

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại diện tích 130m2 toát lên những nét đặc trưng của nghệ thuật sân vườn nhiệt đới. Với ưu điểm vượt trội về ngôn ngữ tạo hình mới mẽ hơn so với xu hướng nếp nhà cấp 4 mái thái trước đó nên không gian kiến trúc đem đến sự ấm cúng, tiện lợi. Từ hình thức đến nội dung đều lột tả những giá trị sinh thái lớn lao và kiến tạo tiền đề lý tưởng để đạt được nhiều ý nghĩa cho giới môi sinh.

biet-thu-vuon-cap-4-dep-moi

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, các bộ phận chức năng ngoại thất luôn hướng đến sự đồng điều và gắn bó trong cùng một hệ kết cấu cân bằng ổn định. Các chức năng quan trọng như mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ giữ vai trò kết nối ngôi nhà với hệ sinh thái bao quanh, đảm bảo cản nắng che mưa và tôn lên dàng vẽ thanh tao trang nhã.

Hình ảnh mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 tại Hoà Bình đã trở nên nổi bật và gây ấn tượng với nhiều gia đình trẻ. Phong cách thiết kế phát huy hết các ưa điểm của ngôn ngữ hiện đại, tạo tiềm năng để môi trường sống thích ứng bền vững với thời gian.

biet-thu-nha-vuon-cap-4-mai-nhat

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 là một trong những sản phẩm kiến trúc mang hơi thở của hồn quê việt đậm đà và gắn bó mật thiết với đời sống bình dị của tâm hồn người Việt. Ngôn ngữ thiết kế đã phản ánh được sự gần gũi với thiên nhiên thuần tuý, tiện lợi trong sinh hoạt và đáp ứng các nhiều mục đích cho những phút giây đoàn viên gia đình thoải mái, an nhiên.