Du học Singapore nhận bằng quốc tế

Học viện Kaplan Singapore top 3 trường tư tục được yêu thích nhất tại “đảo quốc sư tử”. Đặc biệt trong thời gian qua du học singapore được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm. Vậy du học Singapore tại học viện Kaplan Singapore, bạn nhận được gì ? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

 kanplan singapore

  1. Ưu điểm cuốn hút khi du học học viện Kaplan Singapore

 

Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan Mỹ, Học viện Kaplan Singapore tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp. Vì vậy, đây được xem là học viện được nhiều trường đại học lớn và uy tín trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy.

 

Vì vậy, khi theo học tại Kaplan bạn có cơ hội được trải nghiệm và học tập trong môi trường giáo dục chất lượng và tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, thời gian học tập của bạn sẽ được rút ngắn đi, đồng nghĩa với việc là cơ hội tìm kiếm việc làm của bạn sẽ cao hơn so với các trường khác

 

Ngoài ra bạn sẽ cắt giảm đi một phần học phí mà vẫn có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại quốc đảo xinh đẹp, trẻ và năng động bậc nhất châu Á.

 

  

  1. Chi phí du học học viện Kaplan Singapore

 

Có thể nói ngoài chất lượng giáo dục thì chi phí du học chính là phần mà được học sinh và phụ huynh quan tâm nhất. Đối với chi phi học tập tại Học việc Kaplan nói riêng cũng như chi phí du học tại Singapore nói chung sẽ gồm các khoản sau: Học phí và sinh hoạt phí (bao gồm ăn ở, đi lại,…), đi du lịch, hoạt động ngoại khóa.

 

Bạn biết đấy, du học giờ đây không đơn giản là chỉ là việc thu nạp thêm kiến thức trên ghế nhà trường nữa mà còn là dịp để bạn có được những trải nghiệm và khám phá thú vị về cuộc sống mới.

 

Tóm lại, chi phí có thể khác nhau, tùy vào cách chi tiêu của mỗi người. Bạn nhớ nhé: Nếu du học tại Singapore, ngoài một số ít trường công lập thì sinh viên sẽ  không được phép làm thêm ngoài giờ, cộng với việc học 3 học kỳ/năm nên bạn hãy ưu tiên tuyệt đối cho học tập nhé.

 

Để giúp bạn ước tính được chi phí học tập của mình và lên kế hoạch cho việc này để có thể cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn Singapore để du học:

 

Học phí

– Chương trình dự bị ngôn ngữ (tối đa 5 cấp độ), bạn sẽ phải đóng 2,300.50 SGD ~ 37 triệu đồng/cấp độ và cứ như thế cứ 2 tháng/cấp độ.

– Chương trình luyện thi O – Level (Chương trình Trung học). Học phí mà bạn cần đóng là 12,305 SGD ~ 197 triệu đồng.

 

– Dự bị Đại học: Với chương trình này học phí của bạn là  3,691.50 SGD ~ 59 triệu đồng.

– Chương trình Cao đẳng (Nhận bằng của Kaplan Mỹ, chương trình tương đương năm 1 đại học) bạn đóng là  11,556 SGD ~ 185 triệu đồng/8 tháng.

– Chương trình Đại học (năm 2 và năm 3) có mức học phí là  23,005 SGD ~ 368 triệu đồng/16 tháng.

 

Sinh hoạt phí

 

Khoản này tùy vào khả năng chi tiêu của mỗi bạn. Nhưng bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học đừng quá phung phí tiền bạc cũng đừng quá tiết kiệm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả học tập.

 

Trên đây là những thông tin về chi phí du học tại Singapore mà bạn phải bỏ ra. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích và thiết thực.

 

Du học tại Kaplan Singapore là một quyết định sáng suốt. Trường Kaplan Singapore có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

  • Chương trình học chất lượng, được cấp bằng của các trường đại học danh tiếng thế giới. Kaplan Singapore là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria (Anh),… Các chương trình học của Kaplan Singapore được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của các trường đại học đối tác, giúp sinh viên được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên môn mới nhất.
  • Thời gian học tương đối ngắn, chi phí tiết kiệm. Kaplan Singapore cung cấp các chương trình học ngắn hạn, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Ví dụ, chương trình cử nhân bằng kép của Kaplan Singapore chỉ kéo dài 16-18 tháng, trong khi chương trình cử nhân đại học Royal Holloway tại Anh kéo dài 3-4 năm.
  • Cơ hội việc làm lớn. Singapore là một trung tâm kinh tế và tài chính lớn của châu Á, với môi trường làm việc năng động và cạnh tranh. Sinh viên tốt nghiệp từ Kaplan Singapore có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường lao động, nhờ sở hữu bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm học tập tại một môi trường quốc tế.

Ngoài ra, Kaplan Singapore còn có nhiều ưu điểm khác, như:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp

Với những ưu điểm trên, Kaplan Singapore là một lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn du học tại một môi trường quốc tế chất lượng, với chi phí tiết kiệm.