Du lịch thế nào để con không cắm mặt vào điện thoại

Kỳ nghỉ gia đình không chỉ là thời gian nghỉ ngơi thư giãn, mà còn là cơ hội tuyệt vời để khơi gợi cảm hứng và học hỏi cho các con. Bằng cách kết hợp giáo dục và vui chơi, bạn sẽ nhận ra con nhỏ đang thật sự vui thú chứ không chỉ “cắm mặt và điện thoại”!

Tham khảo ngay danh sách 5 điều nên làm trong kỳ nghỉ gia đình để trẻ “vui không màng điện thoại”

 

  1. Chọn điểm đến: Cha mẹ hãy ưu tiên chọn những điểm đển thú vj cho con, những nơi có bảo tàng, di tích lịch sử, trung tâm khoa học, khu bảo tồn thiên nhiên hoặc các địa danh văn hóa. Những môi trường này có thể mang lại nhiều trải nghiệm học hỏi cho trẻ em. 

  2. Để con cùng lập kế hoạch: Cho phép các con cùng tham gia vào quá trình lập kế hoạch cho kỳ nghỉ gia đình. Cha mẹ hãy cùng con thảo luận về các lựa chọn điểm đến, hoạt động và điểm tham quan cùng nhau. Việc này sẽ khiến chúng cảm thấy phấn khích hơn về chuyến đi và háo hức học hỏi về những nơi sắp đến.

  3. Cùng con nghiên cứu trước: Trước khi đi, cha mẹ hãy cùng con nghiên cứu về lịch sử, văn hóa và các đặc điểm độc đáo của điểm đến. Con có thể đọc sách, xem phim tài liệu hoặc khám phá các trang web để thêm phần hào hứng cho chuyến đi.

  4. Tham gia workshop tự chế biến ẩm thực địa hương: Cùng trẻ tham gia các khoá học ngắn được resort hoặc khu nghỉ dưỡng tổ chức. Đây là cơ hội để con thử sức và trổ tài nấu ăn, pha chế, làm bánh… và cùng cha mẹ tận hưởng chuyến đi.

  5. Kết hợp học hỏi qua trò chơi: Kết hợp các trò chơi giáo dục, câu đố và thách thức vào kỳ nghỉ. Tạo ra trò săn trốn dựa trên các sự kiện lịch sử hoặc điểm địa danh. Biến việc tham quan thành một cuộc khám phá thú vị bằng cách yêu cầu trẻ em tìm các vật phẩm cụ thể hoặc chi tiết kiến trúc. Việc lựa chọn một điểm đến an toàn và nhiều tiện ích cho trẻ em nhiều lứa tuổi sẽ nhanh chóng giải quyết nhu cầu “vừa học vừa chơi” của bé.

Tuần lễ đoàn viên cho cả gia đình nhờ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

 

Chọn ALMA Resort cho kỳ nghỉ trong mơ của bé!

 

Vinh hạnh được bình chọn TOP 10 resort dành cho gia đình tốt nhất thế giới, những vị khách nhí luôn được ALMA ưu ái dành riêng rất nhiều tiện ích kể đến như: công viên nước, bảo tàng khoa học, khu vui chơi trong nhà, đồi thả diều, rạp chiếu phim..

Cùng với ALMA Resort, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm học hỏi thú vị và đầy cảm hứng cho con trong suốt kỳ nghỉ gia đình, kể đến như:

Workshop học nấu ăn và pha chế: Tại ALMA Resort, khu nghỉ dưỡng tổ chức rất nhiều khóa học về nấu ăn và pha chế, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và con thực hành kỹ năng mới. Các mẹ cũng có thể thử các món ăn địa phương đã trải nghiệm trong kỳ nghỉ và học cách nấu chúng tại nhà như một cách gợi lại những ký ức về kỳ nghỉ. 

Khám Phá Bảo Tàng Khoa Học: ALMA Resort sở hữu một bảo tàng khoa học gồm rất nhiều tài liệu và kiến thức về khoa học thường thức. Cha mẹ có thể cùng con tìm hiểu thêm về các khám phá khoa học, hiện tượng tự nhiên, và thực hiện các thí nghiệm tại nhà để giúp trẻ em hiểu sâu hơn về các khái niệm khoa học. Alma sở hữu vị trí đắc địa, nơi đây còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ giải trí cho mỗi thành viên thư giãn. Một tuần nghỉ tại ALMA resort sẽ là khoảng thời gian rất chất lượng, thả lỏng tâm trí và hòa mình vào không khí đầm ấm bên người thân.

Kết

Cùng ALMA Resort kết hợp những tiện ích và khóa học của của khu dưỡng với kỳ nghỉ gia đình, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm thú vị và giáo dục cho con cái, đồng thời giúp con phát triển sự tò mò, khám phá và sẵn sàng học hỏi mỗi ngày! Với những quyền lợi đặc biệt này, mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của khách hàng là các gia đình trong thời gian gần đây để có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các tuần nghỉ, hạnh phúc. Khu nghỉ dưỡng ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.