Báo giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa mới nhất năm 2022

Mái xếp lượn sóng với ưu điểm dễ dàng trong việc sử dụng, lắp đặt nhanh chóng, giá thành phải chăng, che mưa tránh nắng hiệu quả đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người hiện nay. Thiên Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm này và báo giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa  với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thanh hóa, TpHCM.

Báo giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa từ Thiên Lộc Phát 2022

Mái xếp lượn sóng hay còn được gọi là mái xếp di động, mái hiên lượn sóng,…Chúng có đặc điểm khá cơ động nên phù hợp với nhiều công trình lắp đặt khác nhau. Hiện nay nhu cầu lắp đặt mái xếp lượn sóng rất cao nên có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Thiên Lộc Phát là đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm đến khi có ý định lắp đặt mái xếp lượn sóng.

mai xep thanh hoa
Báo giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa mới nhất năm 2022

Liên quan đến mái xếp lượn sóng, báo giá sản phẩm này chưa bao giờ thôi hết hot. Hầu hết khách hàng khi đến với mái hiên Thiên Lộc Phát đều quan tâm đến bảng báo giá mái xếp lượn sóng.

Hiện nay Thiên Lộc Phát tư vấn báo giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa và cung cấp giải pháp thiết kế lắp đặt mái xếp lượn sóng tại Thanh hóa, TpHCM gồm 2 loại chính là mái xếp lượn sóng không có khung cột đỡ và mái xếp lượn sóng có khung cột đỡ. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có mỗi mức báo giá riêng. 

Đối với loại mái xếp lượn sóng không có khung cột:

  • Mái xếp lượn sóng vải bạt 3 lớp Đài Loan: 135.000 vnđ/m2 – 185.000 vnđ/m2 
  • Mái xếp lượn sóng vải bạt Hàn Quốc: 195.000 vnđ/m2 – 235.000 vnđ/m2.
  • Mái xếp lượn sóng vải bạt Nhật Bản: 250.000 vnđ/m2 – 300.000 vnđ/m2.

Đối với loại mái xếp lượn sóng có khung cột:

  • Mái xếp lượn sóng khung đỡ loại 1 bạt 3 lớp Đài Loan: 250.000 vnđ/m2 – 305.000 vnđ/m2.
  • Mái xếp lượn sóng khung đỡ loại 2 bạt Hàn Quốc: 295.000 vnđ/m2 – 335.000 vnđ/m2.
  • Mái xếp lượn sóng khung đỡ loại 3 bạt Nhật Bản: 340.000 vnđ/m2 – 400.000 vnđ/m2.

Bảng giá phụ kiện mái xếp lượn sóng đi kèm

Mái xếp lượn sóng để hoàn thành sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và sự an toàn trong sử dụng thì không thể thiếu đến phụ kiện đi kèm. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phụ kiện đi kèm mái xếp lượn sóng tại Thiên Lộc Phát bạn đọc có thể tham khảo qua.

mai hien thanh hoa
Tư vấn báo giá mái che trước hiên tại Thanh Hóa mới năm 2022

Phụ kiện đi kèm khi lắp đặt mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa, TpHCM có thể thay đổi linh hoạt tuỳ thuộc vào từng thiết kế. Trong quá trình thiết kế, thi công, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và báo giá chính xác để bạn nắm rõ hơn nhé.

  • Bi trượt: 10.000 – 13.000 vnđ/cái
  • Ròng rọc: 20.000 – 25.000 vnđ/cái
  • Ốc xỏ: 80.000 – 120.000 vnđ/túi
  • Motor tự động: 3.500.000 – 5.000.000 vnđ/cái.

Lưu ý bảng giá mái xếp lượn sóng Thiên Lộc Phát 2022

Bạn đọc có nhu cầu lắp đặt và báo giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa? Mái xếp lượn sóng Thiên Lộc Phát có thể tham khảo bảng giá trên đây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm rõ một số lưu ý cơ bản dưới đây để chủ động trong việc chi tiêu tài chính lắp đặt mái xếp.

Bảng giá mái xếp lượn sóng được cung cấp bởi mái xếp lượn sóng Thiên Lộc Phát trên đây đã bao gồm phí lắp đặt, vận chuyển tại TPHCM và Bình Dương. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi có thể yên tâm vấn đề lắp đặt hay vận chuyển.

bao gia mai xep thanh hoa
Báo giá mái xếp tại thành phố Thanh Hóa

Bảng giá mái xếp lượn sóng tại Thanh Hóa, linh kiện đi kèm tại Thiên Lộc Phát tại Thanh Hóa trên chưa bao gồm phí VAT 10%. Trong quá trình làm việc, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này (nếu có).

Bảng giá mái xếp lượn sóng Thiên Lộc Phát có thể thay đổi tuỳ thuộc từng thời điểm, bảng giá cập nhật chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến quý vị trước khi thực hiện việc thiết kế thi công (nếu có).

Bạn đọc nên theo dõi thông tin liên quan đến mái xếp lượn sóng, bảng giá mái xếp tại thường xuyên tại địa chỉ website maihien.net.vn để được cập nhật tin tức thường xuyên.

Để được thông báo cụ thể về báo giá mái xếp lượn sóng Thanh Hóa, TpHCM mới nhất 2022, bạn đọc vui lòng liên hệ về công ty lắp đặt mái hiên Thiên Lộc Phát nhé, chúng tôi Thanh hoa Plus hân hạnh được chia sẻ thông tin mái che, mái xếp lượn sóng tới quý khách hàng. Với những thế mạnh sẵn có, đây là đơn vị có thể mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MÁI CHE THIÊN LỘC PHÁT
Đ/c: 994-996, Hà Huy Giáp, P. Thạnh lộc, Q 12
CHI NHÁNH THANH HÓA:
Đ/c: Phố khang thịnh, TT  Tân Phong, Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0976 891 964(Ms Châu)

Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin về nội thất, xây dựng và nhiều thông tin khác

Tuan Nguyen has 123 posts and counting. See all posts by Tuan Nguyen