Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu Âu giữa lòng phố Việt

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu Âu đang tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho nhiều gia chủ khá giả trong những năm gần đây. Trước sự hấp dẫn về mặt kiến trúc cũng như bố cục tạo hình nghệ thuật có tính phong phú cao và có nhiều nét cách điệu độc đáo, nhiều điểm nhấn được sáng tạo một cách tinh tế. Vậy nên, biệt thự kiểu Châu Âu rất đáng giá để đầu tư xây dựng trên những lô đất đẹp.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 50m2 mặt tiền 4m phong cách

Bản vẽ kiến trúc nhà ống 3 tầng 5x13m phong cách hiện đại

Và mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng tại TP. Phan Thiết-Bình Thuận kiểu dáng Châu Âu chúng tôi giới thiệu đến quý khách ngay sau đây được coi là kiệt tác nghệ thuật làm say đắm lòng người và cuốn hút giới mộ điệu một khi nghệ thuật Châu Âu một lần nữa đã khẳng định giá trị tinh tế của mình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu Âu

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có gara

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại Châu Âu.

Chủ đầu tư: Anh Trần Quốc Đại.

Địa chỉ: TP. Phan Thiết-Bình Thuận.

Diện tích lô đất: 270m2(10x27m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 120m2(8x15m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu Âu giữa lòng phố Việt

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu quý khách đã chiêm ngưỡng ở trên thực sự rất khó cưỡng lại sức hút của nó một khi đã bắt gặp. Tất cả hệ kiến trúc là sự khởi sắc của các bộ phận ngoại thất được định hình dựa trên những khối hình học lập phương có tính nghệ thuật cao, tính thẩm mỹ truyền cảm, đem lại nhiều hơn các góc nhìn đẹp và tạo ra nhiều điểm kết nối với thiên nhiên, ngoại cảnh.  

Bên cạnh các đường nét trang trí có mỹ thuật nhẹ nhàng giàu cảm xúc thì nếp mái điệu đà duyên dáng trên cao là tâm điểm của mọi sự chút ý. Nó đồng thời là linh hồn của nghệ thuật cũng như thể hiên được vao trò định hình bố cục của ngôn ngữ, đem đến cảm hứng dâng tràn nhựa sống cho cảnh quan và con người khi được hiện diện. Kết nối giữa các hình khối không gian xung quanh căn biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 8m là sự biến hóa uyển chuyển mang tính chuyển động êm đềm, chậm rãi của từng đường nét, tuy quen thuộc nhưng trong khung cảnh này nó trở nên quyến rũ một cách đồng điệu đến mê hoặc.  

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu Âu toát lên được giá trị đẳng cấp của một hình thái biệt thự có nhiều tính năng nghệ thuật cao sang và tráng lệ và có thể so sánh với những căn biệt thự hiện đại nhất thế giới hiện nay. Từ hình thức đến nội dung tôn lên nét đẹp rãng rỡ của kết cấu và kỹ thuật xây dựng trình độ cao vì mỗi bộ phận ngoại thất đều mang một tiết tấu trình bày sắc sảo, hài hòa với thiên nhiên, nắng gió chan hòa, không giàn và cảnh sắc tự nhiên trở nên chưa bao giờ sâu lắng  và thâm thúy trí tuệ đến thế.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Châu Âu là không gian sống rất tinh tế và xa hoa cho những gia chủ thành đạt muốn thể hiện mình. Tuy phong thái kiến trúc mang hơi thở sảng khoái của nghệ thuật hiện đại Châu Âu nhưng tất cả đều được cân đối, điều chỉnh hợp lý vì sự xuất phát từ truyền thống văn hóa và bản sắc dân tộc đã chất chứa hoài niệm sống luôn tuân theo quy tắc vận hành “trường khí vạn hữu quan” để dành lấy những giá trị thuận lợi về mặt tự nhiên, đem đến tài nguyên tốt đẹp cho sức khỏe và tinh thần.