Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình mang hơi thở của nền kiến trúc phương Đông nên không gian toát lên được cái thần thái nhẹ nhàng, khoáng đạt qua từng chi tiết. Từ ngôn ngữ nghệ thuật đến nội dung đều phản ánh các sắc thái biểu cảm dân gian phong phú và tập hợp được các thành tố của tự nhiên nên người xem rất dễ dàng bị cuốn hút một cách đầy cảm xúc.

mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái
Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc sinh thái ở nông thôn

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình ảnh kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây đã phát huy được các giá trị truyền thống xa xôi và thắp lên những cảm nhận không gian nhà đẹp vô cùng tinh tế. Từng đường nét, góc cạnh chuyển động êm đềm, các nếp mái giập cấp xuôi chiều mềm mại..đã trở thành chất xúc tác tự nhiên và làm bừng sang cho cảnh quan nơi mà nó được hiện diện.

Thông tin dự án nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Quảng Bình

Dự án: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn diện tích 180m2.

Chủ đầu tư: Đinh Đức Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Liên Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.

Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 180m2.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình là một trong những hình mẫu nhà cấp 4 đẹp chuẩn mực về phong cách và mỹ thuật. kiến trúc đã làm nổi bật lên được một phong thái sang trọng và mang dáng dấp của nghệ thuật nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái ở các vùng quê. Hơn thế nữa, các giải pháp kết cấu đều hướng đến năng lực giao tiếp với môi trường xung quanh, kiến tạo các giải pháp tiếp xúc với tự nhiên nên bức tranh cuộc sống vì thế mà thêm đậm đạ, thanh túy.

Nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ

Và dù ở góc nhìn nào, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ trên đây cũng đều gây dựng được một hình ảnh riêng đầy cảm xúc. Các bộ phận chức năng ngoại thất được điểm tô bằng nhiều chi tiết mỹ thuật dân gian đặc sắc. Vận dụng thêm ngôi ngữ hiện đại có tính nhân bản giàu sức sống vì vậy theo thời gian giá trị hiện thực đó vẫn được nhiều tầng lớp nhân dân ưa chuộng và đón nhận. Với diện tích thiết kế 180m2, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái đủ rộng rãi và thoải mái cho mọi hoạt động và bố trí công năng nội thất. Vì vậy bức tranh đoàn viên gia đình luôn có được những phút giây xum họp ấm cúng và đem lại cảm giác thân thiện, khoan khoái tinh thần cho bất cứ ai mỗi khi được hiện diện.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ được giới thiệu ở trên đã truyền tải được khá đầy đủ các thông điệp về nghệ thuật kiến trúc thuần việt. Sự độc đáo đến từ các nếp mái hay các chi tiết trang trí nhẹ nhàng đã thổi hồn vào không gian sống những phút giây hoài mong đầy mơ ước. Và theo năm tháng phong thái kiến trúc vẫn không bị phai mờ mà càng trở nên thân thiện với một vẻ đẹp thuần phát.

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 4 phòng ngủ trên đây, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.