Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ kết hợp văn phòng

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m thể hiện mình qua ngôn ngữ tân cổ điển vậy nên không gian kiến trúc toát lên một nét gợi cảm đầy duyên dáng. Từng chi tiết đều mềm mại với một phong thái đồng điệu đến kinh ngạc để cái đẹp là sự tinh tế, giàu sức sống trước thử thách của thời gian.

mau nha pho 2 tang co gac lung
Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển

Dựa trên nhu cầu và đặc điển tự nhiên của lô đất trong khu phố rộng 5m, kiến trúc Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đã mở ra nhiều tính năng mỹ thuật giàu xúc cảm và tối ưu các tiện ích nhằm đáp ứng tiêu chuẩn cao về nghệ thuật cũng như công năng sử dụng. Quang trọng trên hết, hình thái ngôi nhà tạo được dấu ấn riêng cho những hoạt động văn phòng nổi bật và tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển kết hợp văn phòng

Dự án: Thiết kế nhà phố kết hợp văn  phòng có 3 phòng ngủ .

Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển có gác lửng

Địa điểm xây dựng: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng hành chính, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.

– Tầng lửng: Phòng ăn nhân viên + bếp nấu, khu giặt phơi.     

– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.     

– Tầng mái: Nhà kho, phòng gym, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m thiết kế đẹp có 3 phỏng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là sự chuyển động tinh tế của mỹ thuật đường nét. Ngôn ngữ tân cổ điển đã điểm tô mềm mại cho những góc cạnh, tạo thêm đường cong hay chi tiết phào chỉ sắc nét. Nó là chất xúc tác tự nhiện để tôn lên giái trị nghệ thuật và truyền tải thông điệp đến với nhãn quan người xem. Các bộ phận chức năng đã xoá tan cảm giác tẻ nhạt và thắp lên những cung bậc cảm xúc rất sâu lắng.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Ở góc nhìn tiền cảnh, mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m trên đây tạo được một hình ảnh vượt trội hơn so với các mẫu thiết kế nhà phố 5m kiến trúc mái dốc hiện đại bên cạnh. Nó đã toả sáng rạng ngời theo một giai điệu khác biệt qua sự phối hợp nhịp nhàng khéo léo giữa các bộ phận chức năng. Hơn thế nữa, tỉ lệ không gian ấm cúng, tỉ lệ kiến trúc gần gủi đã tạo được một hình ảnh thân thiện, dể dàng đón nhận dược tâm ý người xem.

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m không chỉ tạo được một phong thái nhà đẹp cuốn hút trước bức tranh nhộn nhịp của môi trường phố thị mà quan trọng trên hết nó đáp ứng tất cả các tiêu chí để ra. Chiều cao là yếu tố nổi bật khi có thêm giải pháp tầng lửng, không gian làm việc văn phòng tiện lợi đa năng, chức năng sinh hoạt gia đình ấm cúng, thoải mái là những giá trị thiết thực nhất để tận dụng hết năng lực thiết kế và đạt được các mục tiêu lâu dài.

Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m có 3 phòng ngủ

Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m không chỉ ấn tượng qua hỉnh thái tân cổ điển đặc sắc mà bố cục tổ chức nội thất là tiêu chuẩn đầu tiên để hình thành nên kiến trúc. Trong điều kiện diện tích lô đất rộng 5m cũng với nhiều mục đích khác nhau, phương án công năng đã hoàn thiện được mọi đề xuất và bố trí hoàn thiện tất cả các tiện ích.

Bản vẽ nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m

ban-ve-nha-pho-2-tang-full

Và phương án công năng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đã cho thấy một hiệu suất sử dụng rất đa dạng và luôn nhộn nhịp. Từ hoạt động văn phòng hàng ngày đến nhu cầu sinh hoạt gia đình đã tạo lên một áp lực cho không gian bên trong. Vì vậy phương án thiết kế đã được tận dụng tối đa để triển khai nhiều hạng mục nhằm cải thiện các tiện nghi phục vụ hoạn thiện cho công việc hành chính và sinh hoạt gia đình.  

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.