Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 đang ngày càng cho thấy sức hấp dẫn của nó trước sự nhàm chán, trùng lặp của hầu hết ngôi nhà tầng trước đó. Từ nội dung đến hình thức của thể loại nhà đẹp cấp 4 này toát lên được hơi thở trong lành, thanh mát của nghệ thuật sân vườn điền viên mà bất cứ ai bắt gặp cũng phải thôn thức và quyến luyến. Bên cạnh đó, với một bố cục kiến trúc gọn đẹp, đường nét trang trí tinh tế, sắc sảo, nghệ thuật hình khối thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng đã đem lại một sức sống mới giàu sinh lực tự nhiên qua hệ thống sinh cảnh cây trái tươi tốt quanh năm.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng 6m mặt tiền kiến trúc mái thái đặc biệt tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 kiến trúc mái bằng phong cách hiện đại

Và hình ảnh căn nhà vườn 1 tầng chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách đã toát lên được sức hấp dẫn tinh tế của nó qua nghệ thuật tổ chức không gian ấm cúng, gắn bó một khi hình trạng vuông văn của kiến trúc phát huy được tiêu chuẩn ổn định cho việc khởi tạo môi trường nội thất cũng như mỹ hóa các bộ phận chức năng ngoại thất. Và từ đó sự cân bằng, tương thông trong quy chuẩn bố cục không gian được hình thành với những chi tiết tương xứng với hiện trạng của lô đất.

Thông tin dự án mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4 có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn đẹp kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hồng Khải.

Địa chỉ: Xã Lai Uyên-Bàu Bàng-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 364m2(14x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 142m2( 9.4×15.2m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 kiến trúc mái thái ở nông thôn

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 là sự lựa chọn cách sống thanh tao và tinh tế khi coi trọng cảnh quan thiên nhiên thuần túy là nến tảng cho sự an vượng và sức khỏe. Bên cạnh đó, giá trị tinh thần mà nghệ thuật nhà vườn này mang lại là vô tận khi không gian kiến trúc hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm và canh sắc thiên nhiên thuần túy thôn quê.

Dựa trên những chi tiết bố cục tạo hình, người xem dễ dàng nhận thấy một tâm thế kiến trúc trang nhã, một hình dáng ngoại thất gọn đẹp, thanh thoát và đầy cảm xúc. Các bộ phận chức năng xung quang ngôi nhà chuyển thể một cách chậm rãi, đề cao tính ổn định, đảm báo sự kết nối về mặt tự nhiên theo định hướng “trường khí vạn hữu quan” qua những tỉ lệ không gian gần gũi, tỉ lệ giữa các đường nét trình bày hài hòa, thống nhất và mang ý nghĩa hình tượng văn hóa dân gian đặc sắc.

Nếu như hiện trạng của những mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mái ngói thường đề cao vai trò trang trí bằng sảnh chính và sảnh phụ với các nếp mái có 2 trụ cột chống đỡ làm trung tâm của mọi sự chú ý và đề cao vao trò khởi tạo của nếp mái thái nhiều nếp thì ở dự án này chúng tôi đã cố gắng tối giản một phần trang trí dư thừa đó nhưng vẫn gây được sự chú ý qua nghệ thuật tổ chức ngoại thất và vật liệu bền đẹp. Vì vậy, khi nhìn vào ngôi nhà ta thấy được sự phân khúc tỉ lệ một cách rõ ràng, rành mạch mang tính chậm rãi nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa và gọn đẹp.

Được mở rộng hệ thống sân vườn cảnh quan trước sau thông thoáng. Vậy nên, vị trí của các ô cửa, mái hiên đã tăng thêm tính năng mỹ thuật tạo hình đẹp mắt và giúp ngôi nhà trở nên chan hòa, gắn bó với thiên nhiên. Dựa trên quy tắc vận hàng của dòng chảy tự nhiên, chúng tôi đã cố gắng khởi tạo những đặc trưng về mỹ thuật sân vườn nhiệt đới khi tạo ra được khu vực sân tiền cảnh có Minh đương rộng rãi và bên hiên sảnh phụ là Huyền quan xuyên suốt. Đó là những nguồn lực vượng khí tự nhiên hòa quyện trong sắc xanh của hương hoa bốn mùa và tứ đó cho thấy được sức hấp dẫn lớn lao đảm bảo được âm dương cân bằng, ngũ hành hòa hợp, trước sau, trái phải tương thông và vận hành như một cơ thể khỏe mạnh.

Tổng quan mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 140m2 nói lên được tinh thần và cốt cách sống tao nhã khi lấy thiên nhiên làm ngọn nguồn cho sức khỏe và sự an vượng, coi nhẹ vật chất đơn thuần và đề cao chữ “An” theo hoài niệm của cố nhân và đây cũng là sự lựa chọn của nhiều gia chủ để gìn giữ nét thanh bình, đằm thắm của khung cảnh quê hương trước cơ chế đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay. Đồng thời tìm kiếm cái đẹp trong thanh sắc của tự nhiên vạn vật để giúp con người lĩnh hội được những dư vị miên man của những ngọn gió xuân mát nhẹ trong lành, bình yên.