tại sao bạn lên chọn công ty thu mua máy tính cũ uy tín – máy tính trần anh

tại sao bạn lên chọn công ty thu mua máy tính cũ uy tín – máy tính trần anh

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên chọn công ty thu mua máy tính cũ uy tín – Máy Tính Trần Anh:

Khi bạn có nhu cầu bán máy tính cũ, việc tìm kiếm một công ty uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo giá trị sản phẩm là điều rất quan trọng. Máy Tính Trần Anh là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ với uy tín và chất lượng được khẳng định bởi các lợi ích sau:

Uy tín: Máy Tính Trần Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán thu mua máy tính cũ tại Hà Nội. Đây là một thời gian đủ dài để công ty có được sự uy tín và độ tin cậy từ khách hàng. Máy Tính Trần Anh luôn cam kết mua lại máy tính cũ của khách hàng với giá cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá trị: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Máy Tính Trần Anh cam kết mua lại máy tính cũ với giá trị cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy tính với chi phí hợp lý, đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Máy Tính Trần Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc mua bán, trao đổi các loại máy tính cũ. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tư vấn từ công ty.

Chính sách hậu mãi: Máy Tính Trần Anh có chính sách hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm, công ty sẽ hỗ trợ và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Với các lợi ích trên, Máy Tính Trần Anh là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đến với việc bán máy tính cũ. Bạn có thể yên tâm nhé

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN ANH
  Địa chỉ: Số 33 Ngõ 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Chi Nhánh : ngõ 62 cầu giấy – Tây hồ
  Chi Nhánh : Số  99 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
 • Chi Nhanh : Số  2 quang trung -Quận Gò Vấp – TP HCM
  Điện thoại : 024 632 89 333 – 0964 933 666 – 081.932.9999Email: [email protected]
 • https: thumuathanhly.com.vn

Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin về nội thất, xây dựng và nhiều thông tin khác

Tuan Nguyen has 126 posts and counting. See all posts by Tuan Nguyen