thuê xe bán tải theo tháng tại Xe Đức Vinh có đắt không?

Với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng, Xe Đức Vinh – địa chỉ thuê xe bán tải uy tín, chất lượng sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi hành trình. Vậy dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng tại Xe Đức Vinh có đắt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé! 

Xe Đức Vinh – Địa chỉ thuê xe bán tải tháng uy tín 

Dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng mang đến giải pháp tiện lợi và linh hoạt cho những ai có nhu cầu cần sử dụng dòng xe có khả năng vận chuyển nhiều trong thời gian dài. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển vật liệu, hàng hóa, hoặc những vật dụng cho những công việc cần không gian chứa lớn. Hiệu được những nhu cầu đó của khách hàng, Xe Vinh Đức đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải theo tháng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt với khách hàng. 

Với tiêu chí “luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, Xe Vinh Đức luôn chú trọng mang đến những chất lượng dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng với sự đầu tư kỹ lưỡng về phương tiện cho thuê, cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay một cách tốt nhất. 

Đức Vinh Trans luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng là nhờ bởi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ lái xe có chuyên môn cao. Toàn bộ đều được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống khi lái xe bài bản, cũng như trau dồi những kỹ năng giao tiếp, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp để phục vụ cho khách hàng. Một điểm cộng dành cho Xe Đức Vinh nữa đó chính là thủ tục hợp đồng nhanh gọn, nhanh chóng; thanh toán tiền thuê công khai, minh bạch đảm bảo mang đến sự tin tưởng tuyệt đối khi đã lựa chọn đơn vị. 

Logo xe duc vinh 1

Dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng tại Xe Đức Vinh có đắt không?

Vấn đề về chi phí luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, tuy nhiên để có thể giải đáp được thắc mắc dịch vụ cho thuê xe bán tải tháng tại Xe Đức Vinh có đắt không, cũng như xác định được mức giá cho thuê xe tại Đức Vinh Trans cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của dịch vụ là: 

Dòng xe mà bạn quyết định thuê 

Hiện tại Đức Vinh Trans sở hữu nhiều dòng xe khác nhau, ngoài cho thuê các dòng xe bán tải, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ theo tháng, thuê 7 chỗ theo tháng. Các dòng xe cũng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu về mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng. Ngoài ra thì giá thuê xe bán tải theo tháng của chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi yếu tố dòng xe – đời xe. Chẳng hạn như thuê xe đời mới chắc chắn sẽ đắt hơn xe đời cũ, những dòng xe của thương hiệu lớn sẽ hơn xe của một hãng kém tên tuổi. Chính vì vậy mà mỗi dòng xe sẽ có giá thành khác nhau, do đó mà sẽ có ảnh hưởng đến chi phí thuê xe. 

Thời gian và dịp định thuê xe 

Tất nhiên rồi, yếu tố thời gian luôn ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của dịch vụ. Nếu bạn có mong muốn thuê xe dài hạn thì chắc chắn sẽ cao hơn khi thuê ngắn hạn. Vấn đề về chi phí đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết đến khách hàng khi bạn có nhu cầu về dịch vụ. Bên cạnh đó, giá thành của dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng sẽ có tăng lên đáng kể trong các dịp lễ tết. Hơn nữa, thời gian làm việc của đơn vị sẽ không phục vụ sát những ngày nghỉ lễ, tết. Chính vì vậy mà khách hàng khi có dự định thuê xe để vận chuyển, đi lại trong những ngày này, người thuê cần có kế hoạch chi tiết và cụ thể trước 2 đến 3 tuần. Như vậy thời gian thuê xe sẽ lâu hơn, do đó mà giá thành cũng sẽ cao hơn. 

Cho thue xe ban tai Ford Ranger tai Duc Vinh Trans 2

Những chi phí phát sinh khác 

Ngoài những chi phí cố định về dòng xe thuê và thời gian thuê, thì những chi phí có thể phát sinh khác trong thời gian sử dụng xe như: 

  • Phí kilomet vượt: đơn vị sẽ có giới hạn về có km đi mà người thuê chỉ được đi/ thời gian thuê, nếu người thuê đi vượt quá số km quy định thì sẽ phải trả thêm chi phí. 

  • Phí VAT phải trả: thông thường phí thuế VAT sẽ không bao gồm trong bảng chi phí thuê xe. Điều này quý khách cần lưu ý và hỏi rõ nhân viên tư vấn để tránh những phiền toái về sau. 

Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ không cần phải quá bận tâm tới giá cả khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô theo tháng tại Xe Đức Vinh. Bởi với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành, cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe ô tô trên cả nước, Xe Đức Vinh hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng vô vàn chính sách ưu đãi cùng giá thuê tốt nhất, giúp bạn yên tâm và thoải mái trên mọi nẻo đường. 


Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc: dịch vụ thuê xe bán tải theo tháng tại Xe Đức Vinh có đắt không? Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi đặt xe tại Đức Vinh Trans.