Biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái yên bình ở nông thôn

Biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái đã hình thành được một hệ thống kết cấu cao rộng và trang trọng. Chung quanh những mặt tường là hệ thống mái đa năng vừa có tính năng phối trí vừa đảm bảo nhiệm vụ che nắng, cản mưa hiệu quả. Những đường nét ngoại thất đều toát lên nét tươi tắn, sinh động bằng sự đa dạng về màu sắc nhu hòa cùng với tông màu ngói đỏ tươi truyền thống. Mỗi khía cạnh tiền cảnh đều hướng đến sự tinh tế của những bộ phận chức năng ngoại thất mà bất kỳ ai từng khi bắt gặp cũng phải trầm trồ thán phục.

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2 kiến trúc mái thái đẹp trên từng chi tiết

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 kiến trúc tân cổ điển cao sang

Hình ảnh ngoại thất biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái phương Đông này phát huy được đặc điểm của lô đất 2 mặt tiền một khi đã tạo nên được sản phẩm nghệ thuật mang tính nhân bản, có giá trị hiện thực, có sắc thái sâu sắc và gây ấn tượng mạnh cùng với người coi không kém cạnh gì với mau biet thu 3 tang mat tien 8m khác. Từng chi tiết trang trí đều biến hóa sống động, màu sắc tươi trẻ rực rỡ và liên kết hòa hợp một cách đồng bộ những bộ phận cấu tạo chức năng ngoại thất.

Thông tin dự án biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái

Dự án: biệt thự vườn 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự mái thái công trình kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn.

Địa chỉ: Tứ Kỳ- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 500m2 (20x25m).

Quy mô thiết kế: 123.5m2 (9.5x13m).

Chức năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái

Biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái trình bày một tâm thế và quy mô ngoại thất rộng rãi, cao thoáng dựa theo hệ cấu trúc công trình kiến trúc ứng dụng nhiều yếu tố tạo hình nghệ thuật nhấn mạnh tới hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật tư có tính tượng trưng nhiệt đới phóng khoáng, thâm trầm, tế nhị. Đó là sự phân bổ một cách khéo léo những hình khối ổn định, tuy thân quen nhưng trong bối cảnh mới nó vẫn có sức hấp dẫn một cách rất tự nhiên. Ngoài việc vận dụng căn bản nét mỹ thuật truyền thống thân quen như mái che, bồn hoa là hình ảnh tượng trưng bằng các cột khói vươn cao. Nó là biểu tượng của sự ấm áp, no đủ bên cạnh tạo điểm nhấn đặc biệt làm tăng sức thu hút không thể cưỡng lại được.

Biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái đã tập hợp đầy đủ các yếu tố để hình thành nên một sản phẩm biệt thự vườn khang trang và sang trọng dựa vào các tài nguyên tự nhiên sẵn có liên kết với nghệ thuật tạo hình kiến trúc giàu tính thẩm mỹ, phát huy tối đa mục đích sử dụng và tạo nên không gian thoáng đãng, tiện nghi. Với những ô cửa luôn rộng mở nhìn về các hướng sẽ trợ giúp con người có tầm bao quát rộng và tiếp nạp không khí, ánh sáng được chủ động theo nhiều khuynh hướng không giống nhau và tạo thành một hệ sinh thái vượng khí tự nhiên.

Được chú trọng về khả năng tự vận hành dòng năng lượng theo xu thế “trường khí vạn hữu quan” nên bao quanh mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái là hệ thống sân vườn, quan cảnh xanh tươi, đem tới nhiều sinh khí trong lành, tươi mới, tạo vùng đệm tự nhiên quan trọng góp phần bồi đắp sinh lực cho cuộc sống con người trở nên hiền hòa và phấn khởi. Vậy nên, có thể khẳng định, bắt nguồn từ hình thái đến nội dung ngoại thất của mẫu biệt thự đẹp nhà vườn 2 tầng này đều gây được cảm nhận không gian kiến trúc gần gũi, gắn kết, có tính dân tộc phong phú và tính nghệ thuật nhiệt đới Á Đông đằm thắm để cuộc sống mãi mãi xanh tươi, đời đời vững chắc.

Tổng quan biệt thự 125m2 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái kiến trúc nhà vườn nông thôn đã khẳng định cho một bước tiến dài trong giai đoạn vận hành công trình kiến trúc. Không gian ngoại thất và bố cục tạo hình đã nói lên được tính thiền định về một điền viên sinh thái giàu thủy khí, có tính đặc trưng và mang một tinh thần sống coi trọng thiên nhiên và luôn gìn giữ bản sắc dân tộc trước sự đổi thay của công trình kiến trúc hiện đại. Được tồn tại trong không gian sân vườn thoáng rộng, bao quanh đều rợp bóng mát mảng xanh đã làm cho bức tranh công trình kiến trúc tươi đẹp thêm, bồi đắp sinh khí trong lành trải dài để cuộc sống con người được chan hòa với tự nhiên vạn vật.