Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 kiến trúc tân cổ điển cao sang

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 mang theo bóng dáng và những đặc sắc tuyệt kỹ của một nền nghệ thuật đậm khí chất, sâu lắng và tinh tế đầy quyến rũ. Từng bộ phận tính năng ngoại thất của công trình đều toát lên sự lôi cuốn bằng các thủ pháp mỹ thuật trang trí giàu sức truyền cảm, có tính nghệ thuật cao, thẩm mỹ và tôn vinh thêm nét đẹp vĩnh hằng theo năm tháng.

Tin liên quan:

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m sang trọng với phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc Châu Âu đậm nét phương tây

Được tọa lạc tại nút lưu thông quần tụ với 2 mặt tiền thoáng, nên người xem dễ dàng nhận thấy những chi tiết phác họa trên các bề mặt của công trình. Đó là những thủ pháp mỹ thuật phối trí quyến rũ của phong cách tân cổ điển và từng chi tiết ngoại thất đều thổi hồn vào kiến trúc một năng lượng sống kiên cố, một phẩm chất cao sang và một tâm thế phong lưu quý phái. Được đầu tư kỳ công và bài bản, nếp mái dốc chữ A điệu đà đã mang đến sự lôi cuốn, tạo tư thế cân xứng, bề thế và bao bọc hầu hết quy mô thiết kế của mau nha dep này.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 kiến trúc tân cổ điển

Dự án: thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu.

Chủ đầu tư: Nguyễn Hữu Phiên.

Địa chỉ: KP8 – P. Phong Hải – TX. Quảng Yên- Quảng Ninh.

Quy mô lô đất: 230m2 (11.5x20m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 135m2 (9.5×14.2m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, thư phòng, phòng wc chung.

– Tầng áp mái: sân thượng, sân chơi, phòng giặt, kho.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 kiến trúc tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 mang theo hơi hướng và nghệ thuật phối trí hoa mỹ của trường phái mẫu thiết kế biệt thự Châu Âu nên không gian công trình kiến trúc của nó đã làm sống động bức tranh hiện thực một cách rực rỡ, diễm lệ và đong đầy xúc cảm. Mỗi đường nét biểu đạt ngoại thất đều làm cho người coi phải ngỡ ngàng và bị đánh thức mọi giác quan. Và nét đẹp được thắp lên từ các đường cong tuyệt hảo trong mỗi chi tiết và những món đồ ngoại thất. Đó là các đường nét hoa văn trừu tượng, những biểu trưng siêu hình được phô diễn một cách điệu đà, duyên dáng. Toàn thể đều đồng điệu một cách thu hút và làm cho hình thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp trường phái Châu Âu này hóa thành lấp lánh, huyền ảo trước ánh sáng tự nhiên.

Và ưu điểm huyền quan mặt tiền rộng rãi, môi trường quan cảnh trong trẻo và phố xá quy hoạch văn minh, hiện đại nên khung cảnh công trình kiến trúc có được một nền tảng tài nguyên thiên nhiên hoàn mỹ để hiện thực hóa được hình mẫu biệt thự đẹp nhà vườn sinh thái xanh và lồng ghép thiên nhiên vào trong các khung vườn thoáng ở bên hiên và sân vườn trước sau để biệt thự có sức sống và giàu sinh khí.

Do được cân bằng thiết kế trong diện tích lô đất 230m2 (11.5x20m) một cách phù hợp nên chung quanh căn nhà đều có khoảng không gian thoáng, đóng góp nhiều ý nghĩa tích cực. Những ô cửa đã có điều kiện để tiếp xúc cùng với môi trường tự nhiên và phô diễn hết nét phối trí tinh xảo của mình, tiếp hợp được cùng với sắc thắm hương hoa cùng với màu xanh của sân vườn có nắng gió hài hòa. So với những dự án mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m theo như thông lệ mà những mẫu thiết kế biệt thự mini thường hay vận dụng thì không gian sân vườn, cảnh quan của mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền 135m2 này hoàn toàn khoáng đạt vì có rất nhiều ưu điểm tích cực trong việc tạo được hệ sinh thái kiến trúc dồi dào thủy khí, lĩnh hội tròn vẹn dòng chảy tự nhiên tới bắt nguồn từ nhiều hướng và cân bằng được giới môi sinh trong lành, thông thoáng hơn.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp diện tích 135m2 là thể loại mẫu thiết kế biệt thự đẹp Châu Âu không xa lạ trong bức tranh công trình kiến trúc đương đại Việt Nam. Nhưng từng cách biểu hiện lại cho ra một tác phẩm riêng đầy thuyết phục, có tính nhân văn sâu sắc và tính thẩm mỹ sang trọng. Và hình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 2 mặt tiền chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách cũng được liệt kê vào trong danh sách những không gian kiến trúc đỉnh cao, quý phái mà chủ đầu tư mong mỏi trước đó. Từ hình thái tới nội dung đều toát lên sự lộng lẫy và đem cùng một tinh thần sống chan hòa, thiện cảm với môi trường. Thêm vào đó, cơ cấu ngoại thất sinh động, rộn ràng qua thanh âm của vật liệu và màu sắc thuần khiết đã làm cho diện mạo của nó trở nên thuần khiết, trong sáng và xa hoa, kiêu sa.