Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 95m2 chữ L kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 95m2 chữ L mang đầy đủ giá trị hình thức mỹ thuật trang trí theo trường phái hiện đại Á Đông. Tất cả đã được phác họa và thể hiện chi tiết qua nghệ thuật hình khối và màu sắc mang ý nghĩa tượng trưng nhẹ nhàng, coi trọng tính đa năng, chuyển động của màu sắc, của đường nét để loại bỏ sự khô khan, đơn điệu của kết cấu và các mảng miếng bê tông nặng nề.

Tin liên quan:

Hình ảnh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiên đẹp phong cách

Nhìn vào mặt tiền căn biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này người xem sẽ có được cảm giác vui tươi trước sự nhộn nhịp, rộn ràng của các đường nét nghệ thuật hòa quyện trong gam màu sơn nước ngoại thất rạng ngời. Tất cả đều đồng điệu và hòa âm trong cùng một tiết tấu có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa kỹ nghệ và vật liệu mà trước đó chưa từng có hoặc chưa một ai đã từng được cảm nhận.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 95m2 chữ L kiến trúc mái thái đẹp

Dự án: thiết kế biệt chữ L 2 tầng.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Phúc Lợi.

Địa chỉ: P. Nghi Hòa- TX. Cửa Lò-Nghệ An.

Diện tích lô đất: 200m2(10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung,

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 95m2 chữ L kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 95m2 chữ L đã toát lên được nét đẹp tinh tế và duyên dáng trước hiệu ứng màu sắc và hình khối đa dạng, phong phú. Mỗi đường nét trên bề mặt tường đều bày tỏ những cảm xúc khác nhau với mong muốn tạo ra nhiều hơn những cung bậc riêng để cái đẹp được tìm thấy từ chính trong mỗi bộ phận chức năng ngoại thất. Tuy không áp dụng các họa tiết mềm mại, các bức phù điêu hay các đường cong của trường phái tân cổ điên nhưng căn biệt thự chữ L này vẫn có sức hút của riêng mình dựa trên sự kết hợp khéo léo của các thành tố cấu tạo chức năng ngoại thất và đường nét trang trí sinh động. Mỗi khung cảnh mặt tiền đều được chăm chút kỹ lưỡng bằng màu sắc của vật liệu hiện đại hòa quyện trong sắc thái chuyển động của hình khối giàu hình tượng nghệ thuật.

Phát huy ưu điểm của bố cục kết cấu chữ L nên khung cảnh mặt tiền của căn biệt thự được trình bày đầy đủ các chức năng tôn tạo mỹ quan ngoại thất rất tinh tế và có sức hấp dẫn. Các đường nét được sắp xếp theo những tỉ lệ gắn bó, gần gũi và kết nối một cách đồng bộ, các góc cạnh đều giật cấp một cách linh hoạt và đề cao tính cải tạo môi trường một cách triệt để. Vì vậy, người xem rất khó để biết được không gian bắt đầu từ đâu, nghệ thuật kết thúc ở đâu và mỗi góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đều đem đến những điểm nhấn mà nó đều được bắt nguồn từ việc áp dụng hiệu ứng của màu sắc gạch ốp tường trên phông nền sơn ngoại thất trắng sáng.

Tuy diện tích lô đất có giới hạn nhưng việc tạo ra bố cục gọn đẹp và cân đối được các yếu tố, nên không gian ngoại thất mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ L đã đảm bảo được sự kết nối tương thông và biến đổi linh hoạt trước các điều kiện của thời tiết. Được cân đối các tiêu chí về cảnh quan sân vườn phù hợp với nhu cầu thực tế nên hệ kiến trúc đã được định hình với nhiều giải pháp tích cực để vận hành hiệu quả trước môi trường tự nhiên, phát huy được chức năng ngoại thất một cách tích cực, tạo dựng môi trường sống tiện lợi và có chọn lọc bằng các giải pháp kiến tạo cảnh quan sân vườn giàu sức sống và vượng khí tự nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 95m2 chữ L kiến trúc mái thái đã thể hiện được giá trị hình thức một cách tinh tế nhất và truyền cảm. Đường nét thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng, màu sắc và nghệ thuật hình khối sống động, vui tươi đã làm nên sức sống trẻ trung, tạo sự thích thú với người xem và đem đến hòa khí thoải mái, tiện nghi cho con người. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều thể hiện sự biến hóa qua cách thức tổ chức đa năng, phản ánh được một sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền với thiên nhiên, làm cho mối tương quan giữa thiên nhiên và kiến trúc càng thêm gắn bó, thỏa mãn nhãn quan đại chúng và phản ánh được bức tranh xã hội văn minh tiến bộ.