Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 phong cách tân cổ điển kiến trúc sinh thái ở Đồng Nai

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 kiến trúc mái Nhật mang đến những trải nghiệm sống rất thú vị và giàu sắc thái thiên nhiên. Không gian kiến trúc toát lên những đặc trưng của nghệ thuật biệt thự sân vườn nhiệt đới Phương Đông nên hình ảnh ngoại thất tạo được nét gợi cảm và thiện cảm với nhãn quan người xem.

mau biet thu vuon dep 160m2
Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 phong cách tân cổ điển

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, bức tranh thiên nhiên được thắp sáng lên qua sự hiện diện đồng điệu của phong cáh tân cổ điển. Nó đã gợi lên một không gian sinh thái đậm đà bản sắc, đa dạng tiện nghi để con người được sống và thụ hưởng những phút giây cảm xúc nhẹ nhàng.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 phong cách nhà vườn sinh thái ở nông thôn

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 đem đến nhiều tính năng thư giản nghỉ dưỡng cao cấp cho các gia đình ngoại thành. Với những ưu điểm nổi bật về khả năng tương tác linh hoạt với môi trường và mở ra hệ sinh thái tự nhiên đa dạng nên xu hướng nhà vườn này đang ngày càng quen thuộc và có tính nhân bản ở mọi miền quê, cũng như đang được nhiều gia đình nông thôn đầu tư xây dựng.

biet thu san vuon dep mai nhat

Được thiết kế rộng rãi và có nhiều điều kiện tiếp cận với thiên nhiên, mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 đã dựng xây được những tính năng vượt trội về nghệ thuật cũng như lĩnh hội được các tài nguyên mà địa lý tự nhiên mang lại. Từng bộ phận chức năng ngoại thất đồng điệu và kết nối trong một tỉ lệ kiến trúc ấm cúng, đường nét sắc sảo, các nếp mái dốc đa diện giật cấp duyên dáng.. tất cả đều điển xuyến cho không gian trở nên mỹ lệ, tinh tế. Và hơn hết là gợi lên cho bao người về một chốn bình yên nghi dưỡng thoải mái để được tận hưởng không khí an nhiên của riêng mình.  

biet-thu-san-vuon-160m2

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 phong cách tân cổ điển đã đi vào tiền thức của nhiều thế hệ người Việt. Nghệ thuật kiến trúc hay cách thức tổ chức không gian đều phản ánh được đời sống tinh thần phong phú của người Việt. Mặt khác, xu hướng mỹ thuật không nặng nề mà trái lại nó rất khoáng đạt và thanh tao đã ton lên được hình ảnh riêng của người gia chủ.

Tồng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trên đây một lần nữa khẳng định thêm cho sự tiên nghi của một hình mẫu nhà đẹp giàu sắc thái dân gian thuần việt và có tính dân tộc đậm đà. Ngôn ngữ tân cổ điển luôn làm lu mờ các nếp nhà xưa cũ và tạo dựng một không gian nghỉ dưỡng được nhiều người ngưỡng mộ, ao ước hoài mong.  

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 phong cách mái Nhật kiến trúc sang trọng

Dự án: thiết kế mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự vườn mái Nhật kiến trúc tân cổ điển.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Bình Lộc – TP. Long Khánh – Tỉnh. Đồng Nai

Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách+ phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

 

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại:https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️  Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.