Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại phong cách đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m được triển khai trên lô đất rộng 5m trong khu dân cư nhộn nhịp. Dựa trên đặc điểm tự nhiên thực tế, xunh quanh đều tiếp giáp với các nhà cao tầng, môi trường sinh thái sầm uất. Vì vậy hình thái ngôi nhà đã có những đổi thay để phù hợp với bối cảnh cũng như phát huy hết ưu điểm mà ngôn ngữ thiết kế đề ra.

mẫu thiết kế nhà phố 5x11m
Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc hiện đại là thể loại nhà phố 2 tầng có những sáng tạo độc đáo hơn so với ngày hôm qua. Ngôn ngữ mỹ thuật được bổ sung các chi tiết mới có chiều sâu nghệ thuật và thắp sáng lên những cảm xúc rất riêng khác biệt. Nổi bật lên là xu hướng kiến trúc mái dốc cao, nó đã làm tăng tầm vóc vượt trội, cải thiện sự khô khan đơn điệu và đem đến một cái nhìn trẻ trung lịch lãm.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc đẹp kiểu mái dốc có 3 phòng ngủ

Dự án: Mẫu nhà phố mặt tiền 5m có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại.

Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh – Huyện. Phú Giáo – Tỉnh. Bình Dương.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 5x11m phong cách mái dốc có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m không cầu kì về hình thức, không hoa mỹ về nghệ thuật nhưng hỉnh ảnh ngoại thất vẫn có nét cuốn hút riêng. Ngôn ngữ hiện đại đã nhấn mạnh đến sự chuyển động của các đường nét và đề cao hình khối. Vì vậy, kiến trúc luôn mang hơi thở trẻ trung, thang thoát và năng động hơn so với phong cách cổ điển hay tân cổ.

mau thiet ke nha pho mat tien 5m

Trên chiều cao 2 tầng, mẫu thiết kế nhà phố 5x11m cho thấy được nét tươi tắn nhẹ nhàng và đa năng trước môi trường. Nó không nặng nề bưng bít trái lại là một hình ảnh nhà đẹp giàu sức sống và có tính nhân bản rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình trẻ phố thị hiện nay. Thêm vào đó, kiến trúc dựa vào các yếu tố tự nhiên hiện thực để hình thành nên. Và tìm kiếm nhiều giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống luôn có được sự thoải mái và nâng cao hiệu suất sử dụng lâu dài.

mau thiet ke nha pho 5x11m

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m rất linh hoạt trong giải pháp vật liệu thi công. Đây là một ưu điểm đối với các gia đình bình dân trong quá trình thi công. Nguồn vật liệu phổ thông chi phí cạnh tranh và có thể thay thế giữa mái bê tông bằng mái tôn mà ngôi nhà vẫn an toàn trước mọi tác nhân của thời thiết.

Trong điều kiện lô đất phố rộng 5m và chi phí đầu tư mềm mại, mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây đã đem lại nhiêu tiện nghi và phục vụ tốt nhất các mục tiêu để ra trước đó. Nghệ thuật thiết kế năng động, các bộ phận chức năng đồng bộ và hình thái ngoại thất thân thiện trẻ trung đã phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu. 

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.