Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 toát lên một phong cách trẻ trung năng động qua từng đường nét góc cạnh. Ngôn ngữ hiện đại đã mở ra những tính năng trải nghiệm thú vị hơn so với ngày hôm qua nên nó đã đón nhận được tâm ý của nhãn quan người xem, đặc biệt là các gia đình trẻ ngoại thành. Cùng với đó, nghệ thuật có nhiều sáng tạo độc đáo đã làm bừng sáng không gian nơi mà nó được hiện diện.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 dù ở góc nhìn nào cũng thể hiện được một dáng vẻ thanh tao lịch lãm. Từng bộ phận chức năng đều gây sự chý ý với người xem với một niềm cảm hứng nghệ thuật dâng trào. Thêm vào đó, kết cấu đa năng và dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết là tiền đề có nhiều ý nghĩa để nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 3 phòng ngủ trên đây giàu sức sống với thời gian và trở nên nhân bản phổ biến ở mọi miền quê.

Thông tin dự án kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2.
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Tỉnh. Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ,  3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 phát huy hết ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại và tận dụng tối đa năng lực thiết kế để tổ chức đa năng các tiện ích. Trong giới hạn diện tích thiết kế 130m2 nhưng không gian ngoại thất thể hiện được một cái nhìn khoáng đạt, rộng rãi. Thêm vào đó, các thể loại vật liệu hiện đại được áp dụng tinh tế đã trở thành phương tiện diễn đạt phong cách chính yếu cùa ngôi nhà và thắp lên niềm ao ước hoài mong cho bao người.

mau nha cap 4 mai lech dep

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 rất coi trọng đến vai trò kết nối môi trường sống với cảnh quan thiên nhiên. Và người xem dễ dàng thấy được sự đa năng của các khung cửa kính lớn và hệ thống hành lang hiên trải dài. Nó vừa đảm bảo khả năng cản nắng che mưa hiệu quả vừa đón nhận các dòng chảy của tự nhiên chủ động. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều cảm thấy thoải mái thân thiện và khoang khoái phấn chất tinh thần.  

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 cho thấy được sự tiện nghi không đơn thuần là công năng nội thất đồng bộ mà còn nói lên giá trị tinh thần lơn lao. Từ hình thức đến nội dung đều phô diễn những tính năng ưu việt về môi trường sống gắn có với thiên nhiên và phục vụ hoàn thiện mọi yêu cầu đặt ra.

nha cap 4 mai lech hien dai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ đã chứng minh được sự vượt trội về kiến trúc và mỹ thuật. Phong cách thiết kế sáng tạo được một nghĩa mới giàu sức sống và trẻ trung hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Thêm vào đó, hệ sinh thái mà nó tạo ra đảm bảo cho con người luôn có được những phút giây thư thái và nghỉ ngơi thoải mái trong khôn gian riêng tư của mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 130m2 không nặng nề bưng bít, không phô trương nhưng lại đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Từ phương diện kiến trúc đến bố cục tạo hình đều hướng đến thiên nhiên. Kiến tạo các tiền năng sinh thái đa dạng để thoả mãn những đòi hỏi cao hơn mà chủ đầu tư đã đề xuất.

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại diện tích 130m2 có 3 phòng ngủ trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.