Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái phong cách Châu Âu lộng lẫy

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được kiến tạo nên với phong cách Châu Âu cực kỳ lôi cuốn và duyên dáng bên cạnh cảnh quan thiên nhiên rộng mở bao quanh, làm nổi bật lên vị thế và độ đồ sộ của ngôi biệt thự. 

Tin liên quan:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x16m kiến trúc mái dốc phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái kiến trúc Á Đông đẹp miên man

Cùng với ưu thế nổi bật về diện tích rộng lớn, nhà đẹp trường phái Châu Âu này được kiến tạo trên diện tích rất xa hoa, từng đường nét chi tiết đều gợi nhớ đến công trình kiến trúc cổ điển nhưng cũng toát lên nét hiện đại phóng khoáng. Đó là nguyên do vì sao biệt thự vườn 2 tầng này được xem là chỉ tiêu của cái đẹp, đọng mãi trong lòng người đối diện.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái phong cách Châu Âu

Theo đuổi hình thức mỹ thuật hiện đại, áp dụng các hình khối, để dựng nên không gian vững chắc và đảm bảo nhưng không vì thế mà căn nhà trở nên khô cứng và đơn điệu. Trái lại, nhờ vật tư trang trí ngoại thất, đường nét gờ chỉ,…. Căn nhà trông rất mềm mại, duyên dáng. Việc phân bổ hệ thống cửa chính, cửa phụ, lan can,…Cũng là điều kiện hoàn mỹ để mẫu biệt thự đẹp này có thể hứng trọn các gì tinh hoa nhất của đất trời.

Không mang tính truyền thống như các mẫu thiết kế nhà phố khác, đi theo phong cách mỹ thuật đương đại, mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái ứng dụng tone màu trung tính để làm nổi trội không gian và giao tế nhu hòa cùng với quan cảnh thiên nhiên. Toàn thể đều đem tới cảm xúc dễ chịu cho chủ sở hữu cũng như quan khách.

Đối chiếu với các ngôi nhà mang trường phái tân cổ điển Châu Âu khác, mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tạo điểm nhấn nhất ở hệ thống mái thái đồ sộ, đan cắt mới lạ. Dù rằng ở bất kỳ địa điểm nào, người nhìn cũng có thể thưởng lãm lối kiến trúc mái thái riêng biệt trong từng không gian nhất định.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái phong cách Châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ ở kiến trúc đồ sộ phía bên ngoài mà còn sở hữu cơ ngơi bên trong hoành tráng. Ngôi nhà được chia thành hai khu căn bản là khu nhà chính và khu nhà phụ trợ. Khu nhà chính ở tầng 1 quy tụ phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng đại sảnh, phòng ngủ master, còn ở tầng 2 là 4 phòng nghỉ master, phòng sinh hoạt chung.

Tất cả phòng ốc trong ngôi nhà đều được lắp đặt đầy đủ tiện nghi, không gian mở hiện đại nhờ thiết kế luôn hướng về cửa chính hướng ra bên ngoài. Đây quả thực là một trong số thiết kế biệt thự vườn mái thái tập hợp vẹn tròn giá trị vật chất và tinh thần.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái là một trong những dự án biệt thự vườn nổi bật, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về mẫu nhà phía trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-tan-co-dien để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.