Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m kiến trúc mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m mang đến cho mỹ quan thiên nhiên một hình mẫu nhà phố đẹp có một cái nhìn rất thiện cảm và duyên dáng qua từng đường nét góc cạnh. Nghệ thuật hiện đại kết hợp với hình khối không gian độc đáo đã mở ra những tính năng trải nghiệm thú vị và thắp lên một cảm nhậm mỹ thuật giàu sức sống với thời gian.

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m kiến trúc mái dốc

Ở góc nhìn tiền cảnh, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m trên đây đã trở nên nổi bật và gân ấn tượng với nhãn quan người xem bằng cách thể hiện theo một nghĩa mới mẻ hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Xu hướng kết cấu mái dốc cao đã trở thành chất xúc tác tự nhiên làm cho mặt tiền ngôi nhà gây được một cái nhìn thú vị và tạo nên phong cách riêng đầy sáng tạo.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m có 2 phòng ngủ

Dự án: mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m .
Kiến trúc: nhà phố 2 tầng kiến trúc hiện đại mái dốc có 2 phòng ngủ .
Chủ đầu tư: Anh. Trần Kim Ngân.
Địa chỉ: Phường. Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.HCM.
Diện tích lô đất: 4x17m (68m2).
Diện tích thiết kế-xây dựng: 4x13m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng Wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m có 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m là thể loại nhà lô phố có một mặt tiền và phong cách thể hiện toát lên nét duyên dáng trẻ trung qua từng chi tiết. Ngôn ngữ hiện đại đã kiến tạo các giải pháp không gian ưu việt để tận dụng tối đa năng lực kiến trúc và phục vụ hoàn thiện các nhu cầu. Thêm vào đó, hình khối không gian năng động và tương tác chủ động với mọi đặc điểm tự nhiên đã mang đến những tài nguyên thuận lợi để xây dựng bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng tiện lợi.   

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Trong điều kiện lô đất rộng 4m, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m trên đây đã thích nghi được với những biến đổi của cảnh quan thiên nhiên và cân bằng môi trường gia đình theo quy tắc “Open Plan” nên các tiện ích nội thất luôn đón nhận dễ dàng các dòng chảy tự nhiên và cân bằng ổn định không khí ánh sáng mỗi ngày. Mặt khác, các bộ phận chức năng được áp dụng nhiều dòng vật liệu thông minh đã chống chịu tốt các tác nhân bất lợi cùa thời tiết nên các thành viên luôn có được những phút giây nghỉ ngơi xum họp thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m không chỉ gây ấn tượng với người xem qua sự thể hiện độc đáo của kết cấu mái dốc cao sành điệu. Hình khối nghệ thuật được tổ chức một cách tinh tế và phóng khoáng trang nhã, nên sự cuốn hút của ngôi nhà đã đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ. Cùng với đó, nhiều chi tiết mỹ thuật ấn tượng kết hợp với thanh âm vật liệu hiện đại đã kiến tạo nên một không gian sống đậm đà sắc thái trẻ trung lịch lãm.

thiet-ke-nha-pho-2-tang

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m đề cao vai trò kết nối với hệ sinh thái thiên nhiên và tận dụng mọi tiềm năng mà kiến trúc tạo nên. Song song với đó, tầm vóc và chiều cao ngôi nhà vượt trội hơn nên nó luôn đem lại một vẻ đẹp thanh thoát khoáng đạt với với thời gian theo một nghĩa mới hơn so với những gì quen thuộc trước đó.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m là sự lựa chọn ưu việt cho các gia đình trẻ. Ngôn ngữ hiện đại đã xoá tan cảm giác nhàm chán tẻ nhạt thay vào đó là một phong cách kiến trúc trẻ trung duyên dáng qua từng đường nét góc cạnh. Từ phương diện thiết kế đến mỹ thuật ngoại thất đều hướng đến sự biến hoá đa năng với môi trường thực tại và hoàn thiện nhu cầu công năng cho mỗi cá nhân.

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x13m có 2 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.