Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ thiết kế đa năng nội thất tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ là một trong những thể loại nhà vườn ngoại thành được thiết kế đa năng và thể hiện những đặc trưng nổi bật của nghệ thuật kiến trúc thuần Việt. Ngôn ngữ thiết kế có chiều sâu thẩm mỹ và gần gũi với mỹ quan thiên nhiên nên người xem luôn cảm nhận được sự ấm cúng thâm thiện qua từng chi tiết.

mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ thiết kế đa năng

Trong điều kiện tự nhiên địa lý lô đất rộng 7.5m, mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ trên đây đã phát huy được ưu điểm của kết cấu để mang lại nhiều tiềm năng tiện lợi cho mọi hoạt động và phục vụ hoàn thiện các nhu cầu công năng. Cùng với đó, xu hướng mái dốc cao đã tăng thêm chất xúc tác làm nổi bật lên nét đẹp nhẹ nhàng khoáng đạt và thắp lên những chi tiết mỹ thuật giàu tính dân gian phong phú.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 hình chữ.
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp ở nông thôn có 5 phòng ngủ .
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 wc chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l thể hiện sự đồng điệu giữa kiến trúc và mỹ thuật theo phong cách thuần Việt, nên cái đẹp mà nó tạo ra luôn đem đến cho người xem một cái nhìn thiện cảm và gần gũi. Các bộ phận chức năng ngoại thất đạt tỉ lệ chuẩn mục hình thức và kết cấu cao ráo đa năng đã mở ra một không gian nhà vườn thoáng mát và tiện lợi cho mọi hoạt động. Trong điều kiện tự nhiên mặt tiền lô đất rộng 7.5m, tiền cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp lên nhờ vào sự tổ chức hợp lý các giải pháp và kiến tạo được giới môi sinh thoáng đãng, rộng rãi.

nha-cap-4-mai-thai-chu-l-5-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l được thiết kế với 5 phòng ngủ và có mật độ sử dụng cao nên kiến trúc đã tận dụng hiệu quả hình khối không gian để bố trí hợp lý các tiện ích và mang lại một bầu không khí gia đình thoải mái cho những phút giây đoàn viên ấm cúng xum vầy. Hơn thế nữa, không gian tiền cảnh ngôi nhà được hưởng lợi từ kết cấu chữ L vì nó đã tạo ra sân trước rộng thoáng, tiện lợi cho giao thông và chủ động đón nhận các dòng chảy tự nhiên đa năng linh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ là giải pháp kiến trúc ưu việt cho các gia đình đông người và cần nhiều tiện ích nội thất. Với khả năng kết nối hệ sinh thái xung quanh và đáp ứng không gian rộng rãi cho các hoạt động là đặc trưng nổi bật làm nên giá trị nhân bản của thể loại nhà vườn này. Mặt khác, môi trường sinh hoạt gia đình luôn quây quần ấm cúng là tiền để để nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ luôn được ưa chuộng cho những lô đất mặt tiền hạn chế.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

 Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l trên đây đã trở nên quen thuộc và đã khẳng định được tính ứng dụng cao. Từ cách thức tổ chức kết cấu đến quy hoạch bố trí công năng nội thất đều tối ưu hoá được vai trò kết nối cuộc sống cá nhân của mỗi người với hệ sinh thái thiên nhiên. Ngoài ra, không gian sống đảm bảo sự riêng tư thoải mái để mỗi thàn viên trong gia đình đều có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái mà không ồn ào chật chội.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ luôn được các gia đình quê ngoại thành ưa tiên lựa chọn. Sự đa năng tiện dụng mà kiến trúc mang lại luôn phục vụ tốt nhất những đòi hỏi cao về nhu cầu cùng với sự thích ứng dễ dàng các điều kiện thời tiết là tiền đề làm nên các giá trị đích thực.  

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công nhà cấp 4 chữ L, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.