Mẫu nhà đẹp cấp 4 giá rẻ có 3 phòng ngủ 85m2 đẹp bình yên

Mẫu nhà đẹp cấp 4 giá rẻ có 3 phòng ngủ xuất hiện với vẻ đẹp đầy xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Với những ai yêu thích vẻ đẹp truyền thống, pha chút hiện đại thì đây quả thực là mẫu nhà đẹp không nên bỏ qua.

Tin liên quan:

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tiện nghi

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ ấm cúng

Một ngôi nhà chỉ thực sự làm nên giá trị sử dụng nếu nó biết cách phối hợp cả nội dung lẫn hình thức. Và tất nhiên mẫu nhà này cũng vậy. Đó là lý do vì sao mẫu thiết kế nhà đẹp này có giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Chính nhờ lối quy hoạch này nên nhìn ngôi nhà trông rất thanh tao và tranh nhã. Sự bố trí các hình khối không gian và chi tiết ngoại thất đã thực sự làm nên vẻ đẹp rất riêng của mẫu nhà cấp 4 giá rẻ có 3 phòng ngủ.

Để ngôi nhà có thể giao lưu thuận tiện với cảnh quan bên ngoài, tiếp nạp nguồn sinh khí dồi dào cho cuộc sống, chúng tôi đã tiến hành bố trí lối quy hoạch rất sáng tạo. Sự xuất hiện của các khung cửa rải đều từ hanh lang đến bên hiên không chỉ có chức năng trang trí mà còn giúp ngôi nhà cấp 4 đẹp giá rẻ có 3 phòng ngủ thêm phần rộng thoáng và dễ chịu. Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ khiến người xem phải trầm trồ thán phục, bởi hệ thống mái thái đăng đối, thu hồi đầy năng động. Kết cấu mái độc đáo này có tác dụng hữu hiệu trong việc che mưa, cản nắng, mang đến giá trị thẩm mỹ tối ưu cho ngôi nhà.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp cấp 4 giá rẻ có 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây rất thích hợp với cuộc sống bình yên ở chốn thôn quê. Cũng có thể áp dụng ở chốn đô thành nhưng chủ yếu là vùng ven, với đời sống văn hóa mang tinh thần mộc mạc và giản dị.

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp cấp 4 giá rẻ có 3 phòng ngủ 85m2

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 chữ L lợp ngói phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Phạm Văn Trung

Địa chỉ: Thôn An Lao, xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 135m2 (9x15m)

Diện tích thiết kế, xây dựng: 85m2 (8×11.5m)

Công năng tiện ích:

– Phòng khách, phòng ăn+ bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung,….