Tâm thư phản pháo anh chàng tuyển vợ chê ” gái Thanh Hóa “


Nếu bạn chưa đọc sự kiện hot nhất ngày 2/6 vừa qua. Thì hãy vào đây để theo dõi câu chuyện nhé : Xem bài viết .

Loading...

Anh chàng đã gây thu hút sự chú ý nhiều nhất trong 2 ngày qua. 1 trong những lý do khiến anh ấy nổi tiếng có liên quan đến người con gái Thanh Hóa.

Mới đây, một độc giả sau khi đọc được yêu cầu tuyển vợ còn trinh, không hôi nách của N.Q.B đã viết một dòng trạng thái cực dài để bày tỏ quan điểm cá nhân.

Sau khi thông tin tuyển vợ của anh chàng N.Q.B được đăng tải trên facebook cá nhân, rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng anh chàng này quá ảo tưởng về bản thân và để lại những bình luận không hay dưới trang cá nhân của anh chàng này.

tuyen

Thư tuyển vợ của thanh niên N.Q.B

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người góp ý thẳng thắn và chân thành. Mới đây, một cô gái có tên M.B đã viết thư gửi lại chàng trai đăng tin tuyển vợ. Bức thư nhận được sự đồng tình của nhiều người và nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

“Thư gửi anh N.Q.B

Anh N.Q.B thân mến,

Em phải viết thư này gửi anh thay vì nhắn tin hay liên lạc qua điện thoại vì nếu như em không nhầm thì anh đã có tới 379 tin nhắn faceboook,70 tin nhắn điện thoại và 39 cuộc gọi.Tất cả thứ đó khiến em biết anh không thể trả lời hết được và thư của em sẽ lạc mà không đến tay anh mất. Nên em viết thư này để mọi người cùng đọc và share giúp em để thư của em mau chóng được anh để ý.

Lí do là như vậy,và chứng tỏ em đang rất nghiêm túc rồi anh nhé.

Còn bây giờ em xin giới thiệu với anh 1 chút em là Mến 1 cô gái mà người ta vẫn nói là giỏi giang và khéo léo trong cái câu “trai Nam gái Hải ” đó anh. Em đến từ H.P ,người H.P sống đẹp cái này chắc là điểm cộng của em rồi chứ anh nhỉ. Xem nào tạm thời như thế là em có thể nói tiếp với anh được rồi đúng không.

Em đã đọc thông báo tuyển vợ của anh. Đọc rất kỹ nhưng yêu cầu anh muốn. Em tôn trọng nó cũng như tôn trọng anh. Đó là quyền của anh mà. Nhiêu đó chắc anh tạm thời sẽ không phải đắn đo việc liệu em tôn trọng anh thì gia đình anh em sẽ đối xử như nào nữa nhé!

Em đã nhớ rất rõ nhưng yêu cầu anh đặt ra để tuyển vợ. Còn em không rõ sau những yêu cầu đó anh có thật sự xứng đáng hay không. Nhưng em hãy cứ nói về em anh nhé.

Em nhớ anh nói là cần 1 người biết nấu 100 món ăn. Bàn về món ăn thì ẩm thực Việt Nam vô cũng phong phú, đa dạng anh biết rồi đó. Em không đếm rằng mình đã nấu tất cả bao nhiêu món nhưng em cam kết tất cả những món ăn có thiên biến vạn hóa như nào đi chăng nữa anh thích món nào em vẫn có thể làm cho anh ăn món đó.

Em nhớ anh nói cần 1 người biết nói tiếng Anh cơ bản. Em cũng không rõ trình độ tiêng anh hiện tại của mình là cơ bản hay không nữa. Nhưng nếu ngay bây giờ anh muốn giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với em, em cũng rất sẵn lòng.

Em nhớ anh nói cần 1 người có diện mạo dễ nhìn đúng không. Nick facebook của e đây anh có thể ghé qua và thăm vài bức ảnh. Và em muốn nói thêm rằng trước giờ chưa ai khen em xinh cả nhưng với những người có nhan sắc trung bình như anh thì cũng không thể chê em xấu được. Vậy có lẽ là ổn rồi anh nhỉ?

thu gui

Em nhớ anh nói cần 1 cô gái sinh năm 88, 89, 92, 91, 95. Em thì ngày dương là 93, âm là 92 em không biết anh yêu tuổi kia là âm hay dương. Nhưng nếu là dương thì em nghĩ mình có thể  làm lại giấy khai sinh nếu muốn. Anh không nói là không được mà đúng không?

Em nhớ anh nói “không ăn đồ thừa, không còn trinh thì đừng làm vợ anh”. Em cũng có chút tự tin hơn. Vì ít nhiều cái mà em có tưởng thời buổi này nó không còn giá trị mấy thì với anh nó lại rất giá trị. Nói vậy là anh an tâm rồi nhé. Sau này có cơ hội anh sẽ được kiểm chứng nữa mà. Còn vấn đề ăn đồ thừa nhiều lúc nghĩ lại em cũng tủi lắm. Xưa nhà em nghèo, nghèo rách mùng tơi đó anh nên đồ thừa ăn xong không có được bỏ và giờ cái thói quen đó nó ngấm vào máu em rồi anh ạ. Cái này em cũng chưa hiểu đồ thừa anh nói là như thế nào nhưng em làm việc tiếp xúc và tìm hiểu văn hóa của các nước phương Tây nhiều nên khái niệm đồ thừa của em là ăn phải ăn hết không ăn hết gói lại bữa sau ăn tiếp đó nhé.

Xem nào còn gì không anh nhỉ? À anh muốn 1 cô gái cao 1m64 đúng không. Em thì em chỉ cao 1 m54 thôi nhưng cả giá dép của em tất cả mọi đôi em đi đều cao 10cm anh ạ.Nên lúc nào người ta cũng tưởng e cao 1m64 đó anh. Cái này trong thông báo anh không có nói 1m64 không kể đeo dép nhé nên chớ có lật lọng nha anh .

Vậy là đủ hết các tiêu chuẩn của anh rồi phải không anh nhỉ? À còn vấn đề đi du lịch, hình như anh có sở thích giống em ấy. Sơ sơ 4 năm đại học em cũng đi được vài nơi rồi. Sắp tới nếu mà anh muốn có người đi du lịch cùng thì em sẽ đi cùng anh chỉ cần anh chi trả mọi chi phí cho cả em và không có yêu cầu gì quá mức là được. Vì hiện giờ số tiền em làm ra chưa đủ để đập phá thoái mái khi đi du lịch thôi.

Viết đến đây là anh hiểu sự chân thành của em rồi phải không. Còn nữa là em chắc chắn rằng nếu yêu ai em sẽ yêu rất thật, không hám tiền không hám danh vì những thứ đó với khả năng hiện tại rồi em hoàn toàn có thể tạo ra. Em sống luôn biết trên biết dưới biết trái biết phải. Có lẽ là do em ảnh hưởng 1 chút tính cách riêng của người H.P mà người ta vẫn nói đó anh.

Nữa là sức khỏe của em tốt, có kiểm tra định kỳ đều đặn. Em không hôi chân, cũng không hôi nách anh nhé. Mà nếu thời tiết có khắc nghiệt quá thì cũng đã có lăn khử mùi rồi.

Anh, như thế đã đủ để làm quen, làm bạn và làm vợ anh chưa ạ? Qúa đủ so với những gì anh yêu cầu rồi phải không? Em thì em cũng đồng ý chấp nhận mọi hoàn cảnh của anh vì nom qua mặt anh em thấy cũng không đến nỗi rồi!

Cơ mà anh à bố mẹ em lại không chấp nhận 1 chàng rể như anh!!!

Bố mẹ em bảo không cần bàn đến hoàn cảnh anh giàu hay nghèo, nhưng chẳng có yêu thương nào mà có thể đưa ra 1 rổ yêu cầu đầy toan tính như thế.

Bố mẹ em bảo chỉ có những đứa nhẹ dạ thì nó mới tin anh, chứ đứa không nhẹ dạ thì chả đưa nào ngu lại đi yêu bâng quơ 1 người ế chỏng chơ phải lên facebook công khai tìm vợ còn bày đặt yêu cầu nọ kia.

Bố mẹ em cũng bảo nó có thể nghĩ ra những yêu cầu là nó là đứa tính toán, người tính toán quá sẽ rất khó sống nhất là cuộc sông vợ chồng sau này con làm ra con cho bố mẹ tý xíu hay con chăm bố mẹ hơn bố mẹ nó tý là nó tỵ.

Bố mẹ em bảo nhà mình không phải gốc T.H nhưng có nhiều bạn bè họ hàng ở T.H lắm con, người chê giọng T.H khó nghe thế chẳng những con lấy người ta thì mọi bạn bè họ hàng nhà ta ở T.H người ta đều không ưa còn gì.

Bố mẹ em bảo nó sợ gái đánh đá, nhưng Hải Phòng nhà mình con nổi tiếng ghê gớm cơ con à.

Bố mẹ em bảo nó yêu cầu vợ nó có sức khoẻ tốt bố mẹ không nói gì nhưng bệnh tật đâu có đoán trước, đâu có phân biệt, nếu lỡ không may sau này lấy nhau về có tuổi rồi sinh bệnh thì nó bỏ con đấy. Nó đưa ra cả những yêu cầu ngớ ngẩn rằng không được hôi chân không được hôi nách thế là nó là đứa thiển cận con ạ. Vì cả đống những hãng Nivia, Rexona,… họ ngày đêm nát óc cho ra sản phẩn năn khử mùi để làm gì con.

Bố mẹ em bảo nó chỉ chấp nhận gái còn trinh bố mẹ không nói vì đó là quan điểm của nó  nhưng cái quan điểm mà con trai thì được còn con gái thì không hoá chẳng nó sau này sẽ được đi ngoại tình thoải mái đó con. Là nó cho rằng đàn ông thì không cần trinh còn đàn bà phải có, là nó phân biệt nam nữ và cổ hủ như thế hẳn nó sẽ gia trưởng lắm đó con ạ. Con đừng dại…

Là bố mẹ em không đồng ý anh ạ!

Em buồn lắm hay là em bỏ nhà để theo anh?”

tam thu phan phao blogtamsuvn (2)

tam thu phan phao blogtamsuvn (1)

Những phản hồi dưới bài post của M.B

 

Loading...