Chuyên Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Uy Tín Tại Hà Nội

Chuyên Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Uy Tín Tại Hà Nội
Hotline :  0964 933 666 

Hiện nay, việc thanh lý đồ cũ, máy tính cũ, laptop cũ đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn trước rất nhiều, Chỉ cần một cuộc điện thoại sẽ có người đến tận nhà bạn báo giá và thanh lý mua hết cho bạn. Dù vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua đồ cũ, vậy làm sao để bạn tìm được địa chỉ mua laptop cũ hỏng giá cao và uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh gọn nhất.

Những trường hợp cần thanh lý laptop cũ – Nơi mua bán laptop cũ, địa chỉ cần bán, cần mua:

+ Có rất nhiều trường hợp báo hiệu đã đến lúc bạn cần thanh lý chiếc laptop cũ của mình để mua một chiếc laptop mới nhiều tính năng hơn hoặc mua sắm các vật dùng cần thiết khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

THỨ NHẤT:

+ Khi nhà hàng, cửa hàng ăn, khách sạn, văn phòng, hay quán cà phê của bạn không còn hoạt động, bạn muốn thanh lý các loại vật dụng để lấy lại một phần chi phí, trong đó có chiêc laptop cũ. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ tới các đơn vị thu mua laptop cũ sẽ nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thứ hai: laptop cũ hỏng bạn không có nhu cầu sửa chữa:

Chiếc laptop của bạn đã sử dụng trong suốt một khoảng thời gian rất dài, laptop đã hỏng nhiều lần nên bạn không muốn sửa chữa nữa hoặc không thể sửa chữa được. Khi đó, bạn cũng nên thanh lý chiếc laptop cũ này để sắm cho mình chiếc laptop mới hơn.

Lý do bạn tin tưởng giao bán laptop cũ, laptop hỏng cho chúng tôi?

Chúng tôi đã nổi tiếng bởi thẩm định giá nhanh chóng, mua đúng giá, mua tại nhà, không mất phí vận chuyển. Giá cả thu mua dựa theo đúng thương hiệu của từng hãng, kích cỡ, tình trạng hiện tại của laptop, theo giá thị trường, không kì kèo bớt giá.

Giao tiền ngay, đầy đủ thủ tục giấy tờ nhanh gọn, có hóa đơn thanh toán khi khách hàng yêu cầu. Không để khách đợi lâu, không ngại khó, ngại đường xa, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ bất kì khi nào bạn cần

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THUMUATHANHLY.COM.VN
    Địa chỉ: Số 33 Ngõ 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Chi Nhánh : ngõ 62 cầu giấy – Tây hồ
    Chi Nhánh : Số  99 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
  • Chi Nhanh : Số  2 quang trung -Quận Gò Vấp – TP HCM
    Điện thoại : 024 632 89 333 – 0964 933 666Email: [email protected]

Tuan Nguyen

Người chia sẻ các thông tin về nội thất, xây dựng và nhiều thông tin khác

Tuan Nguyen has 123 posts and counting. See all posts by Tuan Nguyen