Cô bé Thanh Hóa gây sốt trên Giọng hát Việt nhí


Tiếp tục hành trình tìm kiếm Giọng hát Việt nhí mùa 3, tập 2 vòng Giấu mặt lên sóng tối 25/6 đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng với nhiều chất giọng cá tính và màu sắc. Nếu như trong tập 1, HLV Dương Khắc Linh gây được thiện cảm với túi quà của ông già Noel “dụ” thí sinh, thì tuần này, cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cũng có những “chiêu độc” để chiêu mộ thí sinh về đội của mình.

Loading...

Là thí sinh đầu tiên khiến cả 4 vị HLV cùng quay ghế trong tập này là cô bé Đỗ Bích Hạnh, 9 tuổi, đến từ Thanh Hóa. Bích Hạnh gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, cao vút khi thể hiện ca khúc “Trong lành những giấc mơ” của ca sĩ Thùy Chi. Các HLV đã phải rời khỏi ghế nóng để lên sân khấu “lôi kéo” Bích Hạnh.

HLV Cẩm Ly nhận xét cách xử lý bài hát của Bích Hạnh rất người lớn, thậm chí có những đoạn người lớn hát cũng chưa chắc đã được hay như vậy. Còn HLV Dương Khắc Linh hứa hẹn là nếu về đội của mình, anh sẽ luyện cho Bích Hạnh hát hay như Thùy Chi. HLV Lưu Hương Giang thì thủ thỉ với thí sinh rằng: Những ai đến từ Thanh Hóa thì dễ thành Quán quân lắm. Mà Quán quân thì phải về đội của cô”.

giong hat viet nhi: co be hat nhac thuy chi "me hoac" ca 4 hlv hinh 0

Các HLV rời ghế nóng để lên sân khấu thuyết phục Bích Hạnh

Trong khi còn đang phân vân trước sự “dụ dỗ” nhiệt tình của các HLV, bé Bích Hạnh còn mạnh dạn hỏi ngược lại các HLV sẽ huấn luyện mình thế nào trong tương lai. Các HLV thi nhau hứa hẹn về con đường học nhạc của Bích Hạnh. Cuối cùng cô bé “Tiểu Thùy Chi” đã chọn về đội của HLV Cẩm Ly.

Một số giọng ca nổi bật khác ở tập 2:

giong hat viet nhi: co be hat nhac thuy chi "me hoac" ca 4 hlv hinh 5

Hà Minh về đội Dương Khắc Linh sau khi thể hiện “I Have Nothing”

giong hat viet nhi: co be hat nhac thuy chi "me hoac" ca 4 hlv hinh 6

Mẫn Nhi với ca khúc “Lý quạ kêu” đã về đội HLV Cẩm Ly
giong hat viet nhi: co be hat nhac thuy chi "me hoac" ca 4 hlv hinh 7
Phương Anh là thí sinh tiếp theo của Dương Khắc Linh sau khi trình diễn “When You Believe”
giong hat viet nhi: co be hat nhac thuy chi "me hoac" ca 4 hlv hinh 8
Thể hiện ca khúc “Cám ơn cha”, Bích Ngọc về đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh
Loading...

http://vov.vn/van-hoa/am-nhac/giong-hat-viet-nhi-co-be-hat-nhac-thuy-chi-me-hoac-ca-4-hlv-417130.vov