Ca nương Kiều Anh khiến khán giả mê mẩn với “Huế thương”


VTV.vn – Tối nay (12/7), vòng Liveshow chương trình Giọng hát Việt 2015 sẽ chính thức khai cuộc với đêm thi đầu tiên của 14 giọng ca đến từ 2 đội Tuấn Hưng và Thu Phương.

Loading...

Kết thúc vòng thi Đối đầu, chương trình Giọng hát Việt 2015 đã tìm ra 28 giọng ca xuất sắc thuộc 4 đội Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng và Thu Phương. Và trong đêm mở màn vòng Liveshow diễn ra vào tối nay, 14 “chiến binh” của 2 HLV Tuấn Hưng và Thu Phương sẽ là những thí sinh thi đầu tiên.

Theo tiết lộ từ BTC, Trong đêm thi tuần này, 7 tiết mục do học trò HLV Thu Phương trình diễn đều là các ca khúc tiếng Việt thuộc nhiều phong cách và dòng nhạc khác nhau. Trong khi đó, ở đội HLV Tuấn Hưng, các thí sinh của giọng ca Nắm lấy tay anh cũng hứa hẹn sẽ có sự “lột xác” hoàn toàn, từ phong cách âm nhạc cho tới ngoại hình.

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh, 4 HLV sẽ mang tới đêm thi một tiết mục đặc biệt. Đó là bản mashup những ca khúc hit từng gắn liền với tên tuổi của họ. Ngoài ra, nam ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn cũng trở lại sân khấu Giọng hát Việt với sản phẩm âm nhạc mới của mình – Buông.

Liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt 2015 sẽ được THTT vào 21h15, hôm nay (12/7) trên kênh VTV3. Chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

Loading...